Giải trí

Xuân Nghị nói thẳng về ồn ào của Hoài Linh và các tiền bối, hé lộ điều không ngờ liên quan Táo Quân

Xuân Nghị nói thẳng về ồn ào của Hoài Linh và các tiền bối, hé lộ điều không ngờ liên quan Táo Quân

Vừa qua, Xuân Nghị nhận trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong. Đã lâu rồi anh mới xuất hiện trên báo chí nên chia sẻ khá nhiều về chuyện nghề, chuyện đời. Nam diễn viên cho biết, cuộc sống của mình vẫn rất ổn sau thời gian dài dịch bệnh hoành hành. Dù vậy, công việc vẫn khó tránh khỏi những ảnh hưởng lớn.

Mới đây Xuân Nghị bị hoãn quay một bộ phim ở Hà Nội. Lý do bởi dịch bệnh tại Thủ đô vẫn đang phức tạp, đành để qua Tết mới thực hiện tiếp. Năm nay Xuân Nghị lỗi hẹn nhiều với khán giả vì dịch. Anh bật mí chuyện từng được VFC mời tham gia Táo Quân và Gala Cười nhưng vì đang cách ly 21 ngày nên không thể tham gia. Điều này khiến "Mr Cần Trô" tiếc nuối nhất.

xuan-nghi-3

Sau 1 năm dịch bệnh, Xuân Nghị thấy bản thân có đủ thành công lẫn vấp ngã. Điều may mắn là anh đã rút ra những bài học cho riêng mình. Nam diễn viên chia sẻ thêm về chuyện thu nhập, khẳng định dù 10 triệu hay 100 triệu mình đều có thể sống được, không cảm thấy áp lực vì tiền bạc.

Đáng chú ý, khi được hỏi về 1 năm bão tố với showbiz Việt, Xuân Nghị cũng thẳng thắn trả lời. Nam diễn viên thú nhận, nhìn đồng nghiệp gặp chuyện, bản thân cũng rất áp lực.

xuan-nghi-2

“Có nhiều chuyện khán giả không phải người trực tiếp trong câu chuyện đó, thêm nữa lại có rất nhiều những lời nhận định khác nhau, mỗi người một ý. Ở đây, tôi muốn nói với khán giả, hãy nhìn nghệ sỹ với con mắt cảm thông nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn, đừng tin những phán đoán chưa có bằng chứng cụ thể, dẫn tới hệ lụy về tên tuổi cho nghệ sỹ.

Nghệ sỹ làm nghệ thuật bằng tất cả tâm sức của mình. Những tin đồn làm tổn thương tinh thần nghệ sỹ nhiều lắm, là sự đau khổ lớn chứ không đơn giản, vượt qua được những đau khổ ấy, nghệ sỹ phải có tinh thần thép. Tôi cũng rầu lắm bởi những nghệ sỹ bị mang tiếng là những “Idol” của tôi. Không có những người đi trước như vậy sẽ không có nền tảng cho lớp trẻ chúng tôi noi theo”, Xuân Nghị chia sẻ.

xuan-nghi-1

Được hỏi thần tượng của mình có phải NSƯT Hoài Linh, Xuân Nghị thừa nhận. Anh tâm sự, nam danh hài chính là nguồn cảm hứng, người khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật trong mình. Vừa qua, biết được idol tham gia Liên hoan sân khấu toàn quốc khu vực phía Nam và giành huy chương vàng, Xuân Nghị rất vui mừng. Anh cho biết sở dĩ mình không thể tham gia được vì vướng lịch quay ở Hà Nội.

 

Gia đình Hoài Linh báo tin vui sau khi có kết quả vụ từ thiện, con ruột nói 1 câu khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Lần lượt em trai, em gái và con trai của Hoài Linh đều chia sẻ về thành tích mà ông vừa đạt được. Đáng chú ý là câu nói của Võ Lê Thành Vinh trên trang cá nhân.