Rộ tin Thu Minh, Mỹ Linh ngầm đấu đá lẫn nhau, người trong cuộc tuyên bố thẳng 1 câu làm rõ sự tình

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2022 18:19:26(GMT+7)
Rộ tin Thu Minh, Mỹ Linh ngầm đấu đá lẫn nhau, người trong cuộc tuyên bố thẳng 1 câu làm rõ sự tình

(Techz.vn) – Trước những nghi ngờ cho rằng mối quan hệ của Mỹ Linh và Thu Minh bằng mặt không bằng lòng, hai giọng ca khủng của làng nhạc Việt đã thẳng thắn lên tiếng.

Trong làng nhạc Việt, nói đến những giọng nữ khủng, không thể không nhắc đến Mỹ Linh, Thu Minh. Hai nghệ sĩ này sở hữu giọng hát đầy nội lực, mỗi lần cầm mic là một lần “nuốt đĩa”. Trình độ của hai người đều cao cũng là lý do khiến họ bị đặt lên bàn cân so sánh. Màn trình diễn “Khúc giao mùa” của Mỹ Linh và Thu Minh đến nay vẫn bị cộng đồng mạng đưa ra phân tích, tranh cãi khá nhiều.

Trong màn song ca đó, cả Thu Minh và Mỹ Linh đều phô diễn được khả năng thanh nhạc thuộc dạng thượng thừa. Dù đã hàng chục năm trôi qua, khán giả vẫn phải công nhận màn trình diễn “Khúc giao mùa” này đáng nhớ nhất. Nhưng cũng vì giọng ai cũng đỉnh mà nghe cả hai hát chung lại như một màn giao tranh. Một số người còn hài hước đặt tên ca khúc này là “Khúc giao tranh”.

Trên mạng bắt đầu đồn thổi Mỹ Linh và Thu Minh vốn chẳng ưa gì nhau, cạnh tranh ngầm trong làng nhạc. Cả hai xem màn song ca là cơ hội để thể hiện trình độ bản thân, cố gắng “show” nhiều nhất có thể khả năng thanh nhạc. Mỗi lần đến lượt là một trong hai nữ ca sĩ lại hát to, luyến láy hết sức để “dìm” đối phương.

Lại một mùa Tết nữa sắp đến, câu chuyện này tiếp tục bị mang ra tranh luận. Để mọi người bớt cãi vã, vừa qua Mỹ Linh đã có động thái chứng minh quan hệ của mình và Thu Minh vẫn rất bình thường. Cụ thể, nữ diva tự reaction lại màn trình diễn “Khúc giao mùa” năm xưa. Sau khi xem xong, cô thản nhiên bình luận: “Mình thấy hát bình thường mà, có gì đâu mà mọi người nói quá vậy”, "Ai giao tranh gì đâu, đang giao lưu mà. Không gồng lên thì sao hòa giọng vào với nhau được".

Theo Mỹ Linh, vì là hai giọng nữ nên khi song ca sẽ có nhiều bất lợi, phải "chồng thêm tông". Nữ diva đánh giá màn trình diễn của mình và Thu Minh là khá thanh công.

Đáng chú ý, không lâu sau Thu Minh cũng chia sẻ lại video của  Mỹ Linh lên fanpage kèm chú thích vui vẻ: “- Thu Minh hôm nay rất là đẹp. – Mỹ Linh cũng thế. Năm nay coi như xong, mong năm sau được nghe live màn giao tranh huyền thoại của 2 queen of meme”.

Thu Minh còn chia sẻ lại trên trang cá nhân với những dòng tâm sự mùi mẫn hơn cho cô bạn đồng nghiệp. Nữ ca sĩ viết: “Iu bạn mình ghê… Xem clip mà cười từ đầu đến cuối. Bây giờ mới nói đúng là lỗi của VTV bắt 2 đứa hát bài này trong khoảng time quá gấp rút. Đứa Bắc đứa Nam ngày giờ đó là chạy show tối mặt tối mũi nên gặp nhau buổi trưa ráp chút là tối triển luôn”.

Theo lời Thu Minh, cô và Mỹ Linh xưng hô mày – tao. Trong bài “Khúc giao thừa”, Thu Minh hát giọng nam, Mỹ Linh còn bè cho cô. Chính điều đó khiến nữ ca sĩ cảm thấy cảm kích với đồng nghiệp.

Giọng ca “Bay” tâm sự: “Mọi người trên mạng có chọc ghẹo gì bài này là “Khúc Giao Tranh”. Trước giờ Minh luôn cười và lại thấy vui vì tụi mình vô tình lại có một kỷ niệm để đời… để luôn nhớ về ngày thanh xuân dễ ốm và đẹp, không lên sân khấu thì thôi lên là hát rút gan rút ruột… hát bất chấp… Vậy đấy! Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là những ca sĩ như vậy”.

Chỉ một động thái nhỏ, Thu Minh và Mỹ Linh đã phần nào chứng minh được màn trình diễn xưa không hề “drama” như dư luận đồn thổi. Nhiều người lại tỏ ra mong chờ trong tương lai sẽ lại được chứng kiến một màn kết hợp giữa cặp đôi đình đám này.

 

Hương Lan tiết lộ quan hệ đặc biệt với Chế Linh, bật mí về người con trai bí mật của nam ca sĩ

(Techz.vn) – Là một trong những người đồng nghiệp thân thiết, gắn bó với Chế Linh lâu năm, Hương Lan hiểu rất rõ con người của đối phương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất