Quang Lê tiết lộ uẩn khúc sau tấm ảnh nóng với Thanh Bi, nói thẳng về chuyện ly hôn hơn 20 năm trước

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2022 22:21:47(GMT+7)
Quang Lê tiết lộ uẩn khúc sau tấm ảnh nóng với Thanh Bi, nói thẳng về chuyện ly hôn hơn 20 năm trước

(Techz.vn) – Trong chương trình mới đây, Quang Lê không hề ngần ngại chia sẻ về chuyện đời tư. Nam ca sĩ nhắc đến sự cố xảy ra với Thanh Bi và cả việc mình từng ly hôn.

Trúc Diễm Show vừa lên sóng với sự tham gia của Quang Lê và Ngọc Hạ. Hai ca sĩ đều không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống đời tư, thậm chí là các câu hỏi có phần nhạy cảm. Đầu tiên nam ca sĩ gốc Huế bị hỏi liệu đã bao giờ gửi ảnh gợi cảm cho ai hay chưa. Mọi người phải ồ lên bất ngờ anh tiết lộ: “Nói ra thì hơi ghê nhưng tôi đã từng làm vậy, phải tự tin vào bản thân chứ”.

Giải thích thêm Quang Lê cho biết đó chỉ là chuyện ngày xưa, gửi cho người yêu. Đã lâu rồi giọng ca “Đập vỡ cây đàn” không còn như vậy nữa. Anh đùa rằng hiện tại bản thân không còn gơi cảm nên chỉ gửi những bức hình nghiêm túc.

Nhân nói đến đây Quang Lê chia sẻ luôn về bức hình nhạy cảm chụp cùng Thanh Bi. Anh cho biết mọi người bấy lâu vẫn hiểu sai về nó: “Tấm hình tôi chụp với Thanh Bi thực ra chỉ lộ nửa thân trên thôi, còn bên dưới vẫn mặc đồ bình thường, nhưng mọi người cứ hiểu lầm đó là hình nóng”.

Cũng trong show lần này, Quang Lê chẳng hề ngần ngại đề cập đến chuyện từng ly hôn. Anh cho rằng mình không có gì phải giấu giếm vì vốn dĩ những điều sâu kín nhất đã kể ra hết với mọi người. Nhắc đến cuộc hôn nhân dang dở, nam ca sĩ chia sẻ: “Chúng tôi làm đám cưới đàng hoàng, có cả quay phim chụp hình. Tuy nhiên, câu chuyện này đã 20 năm rồi nên tôi không muốn nhắc lại nữa”.

Sau nhiều lần tan hợp trong chuyện tình cảm, hiện tại Quang Lê không công khai yêu thêm bất cứ ai. Trúc Diễm cũng cảm thấy tò mò, liệu có phải đàn anh trải qua những cuộc chia tay nên giờ đây thích độc thân hơn lập gia đình?

Trả lời câu hỏi này, Quang Lê tâm sự anh vẫn chưa biết bản thân muốn gì. Anh trộm nghĩ: “Nếu hồi đó tôi có một đứa con thì bây giờ con tôi đã lớn lắm rồi và tôi cũng sẽ vô cùng thích thú, hạnh phúc. Tôi đi diễn thấy các đồng nghiệp cùng tuổi đều đã có con nên cũng nghĩ rằng mình đã ở tuổi muốn có con rồi”.

 

Rộ ảnh Đàm Vĩnh Hưng bỏ chạy khi bị đuổi đánh tại Mỹ, dư luận phẫn nộ khi biết được sự thật phía sau

(Techz.vn) – Tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bị đuổi đánh tại Mỹ đang chiếm sóng trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng vô cùng hoang mang bởi những ngày qua vẫn thấy nam ca sĩ sin hoạt bình thường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất