Quang Lê, MC Thanh Bạch lần lượt bị đồng nghiệp ‘đòi nợ’ công khai, số tiền khiến CĐM giật mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2022 20:24:28(GMT+7)
Quang Lê, MC Thanh Bạch lần lượt bị đồng nghiệp ‘đòi nợ’ công khai, số tiền khiến CĐM giật mình

(Techz.vn) – Trong video mới đây, Quách Tuấn Du, Thúy Nga lần lượt kể tên những đồng nghiệp đang nợ mình. Trong đó có Quang Lê và MC Thanh Bạch.

Mới đây Thúy Nga chia sẻ clip hội ngộ Quách Tuấn Du và Kim Tiểu Long ở Mỹ. Bộ ba cùng nhau đi ăn, ôn lại chuyện xưa. Trong lúc quay clip họ còn nhắc đến những người đồng nghiệp khác đầy hài hước. Quách Tuấn Du tiết lộ, nhiều người đang nợ tiền anh chưa trả. Nam ca sĩ nhân clip muốn nhắc nợ mọi người.

Cái tên đầu tiên được nhắc đến là MC Thanh Bạch. Quách Tuấn Du bật cười kể lại, một lần anh cùng đàn anh phỏng vấn xin visa đi Mỹ. Ở đó bắt buộc mỗi người phải đóng tiền lệ phí. Vì không mang theo tiền nên Thanh Bạch đành mượn Quách Tuấn Du. Những tưởng con số này ghê gớm lắm, thực ra nó chỉ là 5 đô la. Dù ít nhưng Quách Tuấn Du vẫn nhớ như in rằng đàn anh chưa trả lại cho mình.

Tiếp đến là Việt Quang, anh bị Quách Tuấn Du kể chuyện từng nợ 500 nghìn đồng đi taxi từ khá lâu. Con nuôi danh ca Ngọc Sơn vờ than thở Quang Lê cũng là “con nợ” của mình: “Nói chung, nghệ sĩ thiếu tiền tôi nhiều lắm, chẳng qua tôi có đòi hay không thôi… Quang Lê cũng nợ tôi nữa, nợ nhiều là đằng khác”.

Nghe đến đây Thúy Nga liền nhớ ra mình cũng bị Quang Lê nợ tiền. Đáng nói số tiền này không hề nhỏ. Thông qua clip lần này nữ danh hài muốn nhắc nhở để đồng nghiệp nhớ đến. “Quang Lê nợ một số tiền lớn quá. Tôi không tiện công khai ở Youtube nhưng cũng nhắn nhẹ cho Quang Lê biết”, Thúy Nga thốt lên.

Để chữa cháy cho Quang Lê, cũng là không khiến đồng nghiệp bẽ mặt, Quách Tuấn Du nói: “Thực ra câu chuyện này không có gì cả. Anh em nghệ sĩ với nhau mà, lúc khó khăn thì tìm đến nhau để nhờ giúp đỡ thôi.  Tuy nhiên, tới một ngày nào đó trở mặt thì mới lật cuốn sổ ra để đòi nợ. Cuộc đời này dám chơi dám chịu, nên tôi sợ mượn nợ ai lắm”.

Thấy Quách Tuấn Du “chợ búa”, Thúy Nga bật cười gọi Kim Tiểu Long. Cô nhắc đàn anh nhớ lại xem có nợ tiền đối phương hay không, nếu có sẽ không thể sống yên ổn.

Quách Tuấn Du cho biết, Kim Tiểu Long không nợ tiền mà nợ mình ân tình. Mỗi lần book show, đàn anh thường không chia hoa hồng cho nam ca sĩ. Thậm chí con nuôi Ngọc Sơn còn phải cầu cạnh để mời được đàn anh đi diễn. Đáp lại giọng ca cải lương trần tình: “8 năm trời Quách Tuấn Du mới book tôi được một show mà cứ kể mãi”.

Cuối cùng, Thúy Nga chốt hạ một câu chắc nịch: “Tính ra Quách Tuấn Du đúng là đại gia trong showbiz, đến Quang Lê từ hải ngoại về cũng phải mượn tiền”. Màn đòi nợ hài hước của cả hai khiến người xem bật cười. Nữ danh hài cũng khẳng định trong phần tiêu đề clip rằng đây chỉ là màn nhắc nhở vui đùa đến Quang Lê mà thôi. Thế nhưng một số fan lập tức gọi tên Quang Lê, MC Thanh Bạch thúc giục họ trả nợ cho Thúy Nga và Quách Tuấn Du nếu không sẽ bị “siết nợ” nhiều lần nữa trên mạng xã hội.

 

Hoài Linh lại gây nên tranh cãi lớn sau khi nhận kết quả điều tra vụ ‘ngâm’ 14 tỷ tiền từ thiện

(Techz.vn) – Những tưởng kết quả điều tra vụ từ thiện sẽ mở đường cho Hoài Linh quay lại showbiz nhưng thực tế nam danh hài vẫn tiếp tục là cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất