Minh Béo lần đầu lộ diện sau khi giành huy chương, tuyên bố gì mà khiến CĐM càng thêm phẫn nộ?

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2022 20:43:20(GMT+7)
Minh Béo lần đầu lộ diện sau khi giành huy chương, tuyên bố gì mà khiến CĐM càng thêm phẫn nộ?

(Techz.vn) – Chia sẻ đầu tiên của Minh Béo sau khi bị chỉ trích vì giành huy chương ở Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 đang khiến CĐM chú ý.

Minh Béo có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội hôm nay. 5 năm sau khi phạm tội ấ.u d.âm và bị bắt giam tại Mỹ, nam diễn viên vừa qua bất ngờ giành huy chương bạc ở Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021. Thông tin này khiến dư luận vô cùng bức xúc. Đa số đều cho rằng Minh béo không đủ đạo đức để tiếp tục tham gia hoạt động chứ đừng nói đến việc nhận giải thưởng.

Trong lúc cộng đồng mạng tranh cãi, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn, ban giám khảo lần lượt lên tiếng, Minh Béo vẫn bặt vô âm tín. Mãi đến chiều tối 19/1, nam diễn viên mới xuất hiện thông qua clip mới trên kênh TikTok của mình.

Minh Béo chia sẻ hình ảnh mình nhận giải, kèm theo đó là những lời nhắn nhủ sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. “Minh Béo xin cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. Ngày hôm nay Minh Béo đã được giải thưởng Huy chương Bạc cho vai diễn Khánh trong vở Th.i th.ể thứ 4 trong Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021. Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều đã ủng hộ cho Minh Béo trong suốt thời gian qua”, nam diễn viên chia sẻ.

Theo lời Minh Béo, anh sắp làm lại chương trình Lục Lạc Vàng nhưng với tên gọi khác là Con Bò Vàng. Chương trình này sẽ lên sóng truyền hình quốc gia. Nam diễn viên mong mọi người sẽ ủng hộ mình, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn để ekip có thể đến hỗ trợ.

Đáng chú ý, Minh Béo còn giới thiệu các tài khoản mạng xã hội của mình để khán giả tiện theo dõi. Có vẻ như nam diễn viên xem ồn ào lần này là cơ hội tốt để gây sự chú ý nhiều hơn.

Cư dân mạng bức xúc trước thái độ của Minh Béo, càng nhiều lời chỉ trích, lên án nhắm vào nam diễn viên. Bất chấp phía Cục Nghệ thuật biểu diễn và ban giám khảo Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 giải thích, đám đông vẫn cho rằng Minh Béo không xứng đáng nhận giải. Tranh cãi xoay quanh nam diễn viên vẫn đang rất gay gắt trên mạng xã hội.

 

Cục NTBD gọi thẳng tên Hoài Linh, Minh Béo, tuyên bố cứng rắn về chuyện cả 2 được trao huy chương

(Techz.vn) – Vừa qua, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện NSƯT Hoài Linh, Minh Béo được trao huy chương tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất