Loạt ảnh chưa từng công bố ở tang lễ bố Hoài Linh, hành động của nam danh hài khiến CĐM rơi nước mắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 09:50:30(GMT+7)
Loạt ảnh chưa từng công bố ở tang lễ bố Hoài Linh, hành động của nam danh hài khiến CĐM rơi nước mắt

(Techz.vn) – Đã tròn 100 ngày kể từ khi bố Hoài Linh ra đi, những hình ảnh về buổi tang lễ mới đây được Dương Triệu Vũ công khai rộng rãi.

Ngày 13/1 vừa qua, lễ 100 ngày của bố Hoài Linh được gia đình tổ chức. Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ lần đầu công khai loạt ảnh trong buổi tang lễ trước đó. Nam ca sĩ nghẹn ngào nhắn gửi đến người đã khuất: “Cảm ơn Bố luôn lo cho Mẹ, mấy anh chị em con, các cháu và người thân. Có những nhiệm mầu chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.  Có những yêu thương là hy sinh cả một cuộc đời”.

hoai-linh-1

Trong những bức ảnh, không khí tang thương, đau buồn bao trùm khiến mọi người không thể kìm được xúc động. Hình ảnh về Hoài Linh khiến ai nấy đều nghẹn ngào. Bóng dáng gầy gò, ốm yếu quỳ rạp dưới đất để lễ bố, xung quanh mọi người phải dìu mang đến nhiều cảm xúc.

hoai-linh-2

hoai-linh-5

hoai-linh-7

hoai-linh-8

Ai cũng biết thời điểm đó sức khỏe của Hoài Linh không được tốt, thế nhưng để làm tròn chữ hiếu ông không hề bận tâm đến chuyện đó. Phía dưới có rất nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm, động viên gia đình Hoài Linh, Dương Triệu Vũ.

hoai-linh-10

hoai-linh-12

hoai-linh-3

hoai-linh-4

Trước đó, sau khi tham dự tang lễ của bố Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xúc động chia sẻ rằng đây là lần đầu anh chứng kiến một hình thức trả hiếu xúc động mạnh như vậy.

Năm 2021 là một năm đầy biến động của Hoài Linh. Ông đối diện với nhiều ồn ào, thậm chí còn từng phải lui về ở ẩn để tránh điều tiếng từ dư luân. Không chỉ vậy, nam danh hài còn mất đi người bố đáng kính trong đúng thời điểm scandal bủa vây.  Khi đó mọi hình ảnh về tang lễ đều được giữ kín, mãi đến gần đây mới dần công khai.

hoai-linh-11

hoai-linh-5

hoai-linh-6

hoai-linh-8

Hoài Linh mới đây cũng đã được cơ quan chức năng “minh oan” sau nhiều tháng mang tiếng vì chuyện từ thiện. Theo đó, kết luận điều tra cho thấy nam danh hài không có dấu hiệu vi phạm trong quá trình làm từ thiện. Không lâu sau thông tin này, Hoài Linh cũng chính thức trở lại với làng giải trí bằng một vai diễn trong vở kịch dài. Dù vẫn còn một số tranh cãi nhưng cũng có rất nhiều người hâm mộ đón chào ông tái xuất.

 

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết

(Techz.vn) – Sau khi Bộ Công an có kết luận bước đầu về chuyện điều tra từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ đầu tiên với báo chí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất