Hương Lan hé lộ bí mật chuyện con cái của Chế Linh, tuyên bố 1 câu gây choáng về số lượng thật sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2022 07:39:30(GMT+7)
Hương Lan hé lộ bí mật chuyện con cái của Chế Linh, tuyên bố 1 câu gây choáng về số lượng thật sự

(Techz.vn) – Nhắc đến Chế Linh, Hương Lan lẫn khán giả đều nhớ ngay đến một nam ca sĩ đào hoa, nhiều vợ, nhiều con. Mới đây, nữ danh ca còn bật mí về số con ruột của đàn anh.

Chế Linh và Hương Lan là cặp đôi song ca đình đám làng nhạc Việt. Trong sự nghiệp ca hát của mình, cả hai nghệ sĩ đều không thể không kể đến đối phương. Chẳng những ăn ý trên sân khấu, họ còn rất thân thiết ngoài đời thực. Dù hiện tại đều đã có tuổi nhưng cặp danh ca vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại.

Mới đây, tham gia chương trình “Nghệ thuật kim cổ”, Hương Lan bồi hồi chia sẻ những kỷ niệm gắn với Chế Linh trước đến nay. Nữ danh ca tự hào là người đi hát rất nhiều với đàn anh nên cả hai có vô số kỷ niệm. Chế Linh là người hài hước, vui tính. Nhưng có một điều cần chú ý khi đi diễn với ông là tuyệt đối không cho nhậu nhẹt trước khi vào show.

“Trước show mà cho nhậu là hôm sau quậy tới bến, không hát hò gì được. Vì thế nên anh Chế Linh hay bảo: "Xong show mới cho tao nhậu nhé, trước show không được đâu". Tôi khuyên mọi người mời show anh Chế Linh thì đừng cho anh ấy nhậu trước show không là cười với nhau luôn đấy. Tôi mà mời show anh Chế Linh là cứ phải giấu hết rượu đi”, Hương Lan dở khóc dở cười chia sẻ.

Nữ danh ca cho biết, đàn anh thường tự lấy rượu ra uống. Khi bị can ngăn ông lại cãi: “Tao có mời tụi bay nhạu đâu, kệ tụi bay chứ”. Cũng vì thế mà đồng nghiệp rất khó có thể từ chối hay khuyên can Chế Linh.

Hương Lan còn đặc biệt kể chuyện từng gặp một cậu con trai của Chế Linh khi đi diễn. Dù đối phương không tiết lộ thân phận nhưng chỉ cần nhìn mặt là bà đã nhận ra đó chính là huyết thống của nam danh ca. Hương Lan bật mí Chế Linh có rất nhiều con, ai cũng giống ông như hệt nên không khó để mọi người xác định. Nữ danh ca bật cười cho biết con của đàn anh nhiều đến mức phải rải rác cả thế giới.

 

Chế Linh phản ứng không ngờ, tuyên bố 1 câu cứng rắn khi chứng kiến Chế Phong 'hỏi cưới' Thúy Nga

(Techz.vn) – Màn hội ngộ giữa Thúy Nga và bố con Chế Linh, Chế Phong nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ai nấy đều bật cười vì độ “lầy lột” của các nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất