Chế Linh thú nhận bí mật chưa từng tiết lộ với Thanh Tuyền, phản ứng bất ngờ khi cả 2 ngủ cùng phòng

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2022 22:06:12(GMT+7)
Chế Linh thú nhận bí mật chưa từng tiết lộ với Thanh Tuyền, phản ứng bất ngờ khi cả 2 ngủ cùng phòng

(Techz.vn) – Những câu chưa từng tiết lộ của Chế Linh với hai người đồng nghiệp thân thiết là Thanh Tuyền, Phương Hồng Quế khiến ai nấy đều phải sửng sốt.

Vừa qua, nghệ sĩ Ngọc Huyền gây chú ý khi chia sẻ clip hội ngộ nhiều người đồng nghiệp gạo cội như Chế Linh, Thanh Tuyền, Phương Hồng Quế. Lần này Chế Linh còn đi cùng bà xã Vương Nga, không khí trong hậu trường rất vui vẻ. Các nghệ sĩ trò chuyện cùng nhau, tiết lộ những “bí mật” mà trước đến nay chưa từng bật mí.

Chế Linh Thanh Tuyền vốn là cặp song ca ăn ý trên sân khấu. Đến nỗi mà Ngọc Huyền phải nhận định họ chính là “người tình trăm năm” của nhau. Thanh Tuyền nghe vậy cũng bật cười chia sẻ: “Ông Chế Linh là chồng của Vương Nga mà đi hát với tôi, tôi toàn phải giữ gìn hộ, khổ ghê”.

Chế Linh còn tiết lộ, một lần ông cùng Thanh Tuyền lưu diễn ở Nga, bầu show đã sắp xếp cho họ ở chung phòng. Cả hai bị đẩy vào tình huống khó xử khi chỉ có 1 chiếc giường, không biết làm sao xoay sở. Cuối cùng Chế Linh ga lăng quyết định: “Tôi để Thanh Tuyền ngủ trên giường còn tôi phải kéo ghế sofa ra nằm. Tôi bảo phải cho ban tổ chức biết, Thanh Tuyền can ngăn nhưng tôi không chịu. Tôi ở chung một phòng với Thanh Tuyền mà phải giữ mình kinh khủng”.

Trong khi đó, Phương Hồng Quế thì kể lại câu chuyện dở khóc dở cười hơn. Một lần bà đi show cùng Chế Linh, có cả vợ của đồng nghiệp đi cùng. Nửa đêm vì quá sợ ma nên nữ danh ca có quyết định táo bạo không ai ngờ đến: “Tôi nhảy vào ngủ giữa hai vợ chồng Chế Linh, ngủ tỉnh bơ”.

Những câu chuyện bình dị đó đủ cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa Chế Linh và những người đồng nghiệp nữ. Điều đặc biệt là vợ ông, bà Vương Nga cũng rất thoải mái trước chuyện này. Nam danh ca từng tâm sự, chính sự thấu hiểu của vợ giúp cho ông có thể thăng hoa trong âm nhạc.

Ở độ tuổi U80, Chế Linh không còn chạy show nhiều như trước mà dành thời gian ở bên vợ vui hưởng tuổi già. Mỗi khi có dịp đi xa, cả hai lại cùng nhau lên đường. Bà Vương Nga luôn tận tụy chăm từng bữa ăn, giấc ngủ cho chồng.

 

Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung

(Techz.vn) – Những chia sẻ của Ngọc Sơn về Hồ Văn Cường đang khiến dư luận phải chú ý. Nam ca sĩ không ngần ngại nói thẳng về những tin đồn bủa vây lấy con nuôi Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất