Cầm hơn 1,5 tỷ đồng rời khỏi công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường hiện đang được ai quản lý?

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 18:09:09(GMT+7)
Cầm hơn 1,5 tỷ đồng rời khỏi công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường hiện đang được ai quản lý?

(Techz.vn) – Hồ Văn Cường hiện thuộc trướng công ty nào, do ai quản lý? Đây đang là những thông tin gây tò mò nhất trên mạng xã hội sau khi nam ca sĩ rời nhà Phi Nhung.

Sau những tranh cãi, Hồ Văn Cường và phía công ty Phi Nhung đã thống nhất kết thúc hợp đồng. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 rời đi sau khi bàn giao lại tất cả các tài khoản MXH, nhận lại đủ số tiền của mình. Cũng kể từ đó cậu bắt đầu thay đổi hình ảnh, trở nên năng động, trẻ trung hơn.

Mới đây, Hồ Văn Cường còn xuất hiện thân thiết bên cạnh danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Cả hai dốc lòng giúp đỡ con nuôi Phi Nhung, tận tình chỉ dạy cách hát cho đến cách sống, còn tổ chức show cho diễn khiến dư luận bàn tán. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường hiện đang hoạt động dưới trướng Ngọc Sơn, bầu Thụy, hoặc đã gia nhập công ty của “ông hoàng nhạc sến”?

Trước đó, một số bài báo còn trích dẫn lời người xưng là đại diện của Hồ Văn Cường, quản lý truyền thông của nam ca sĩ để lên tiếng về các vấn đề nhạy cảm. Gần đây nhất là chuyện cát xê 200 triệu. Trong lúc dư luận bàn tán, phía FC của con nuôi Phi Nhung đã lên tiếng. Trong thông báo Hồ Văn Cường không tha gia liveshow đầy drama hôm 22/1 tới, FC còn khẳng định nam ca sĩ đang hoạt động tự do, không thuộc quyền quản lý của công ty nào.

FC Hồ Văn Cường chia sẻ thêm, hiện tại cậu chưa lập lại các tài khoản mạng xã hội nào kể từ sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi. Tất cả những kênh lấy tên Hồ Văn Cường đều chỉ là giả mạo và nhằm mục đích làm xấu hình ảnh nam ca sĩ.

Trước đó, gia đình Hồ Văn Cường đã có buổi ngồi lại với công ty Phi Nhung để nói rõ chuyện tiền nong. Họ nhận lại 680 triệu đồng (gồm 180 triệu tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 sau khi trừ thuế và 500 triệu đồng Phi Nhung từng hứa cho). Thêm vào đó là tiền cát xê sau 5 năm đi hát của nam ca sĩ. Số tiền này từng được Phi Nhung tiết lộ rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

 

Á hậu gợi cảm từng tố Kim Lý bắt cá 2 tay bất ngờ nhắc đến ông xã Hồ Ngọc Hà sau 5 năm đấu tố ồn ào

(Techz.vn) – Đã 5 năm trôi qua kể từ khi Kiko Chan và Kim Lý tranh cãi rùm beng chuyện tình cảm. Mới đây, nàng người mẫu này bất ngờ chia sẻ về người cũ khi được phỏng vấn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất