Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2022 17:50:58(GMT+7)
Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu

(Techz.vn) – Trong khi Thương Tín xuống dốc, sống cuộc đời chật vật thì tình cũ của ông lại phất lên như “diều gặp gió”. Biết hoàn cảnh nam diễn viên, người phụ nữ này đã ngỏ lời quay lại.

Thương Tín nổi tiếng là nghệ sĩ đào hoa bậc nhất làng giải trí một thời. Cho đến tận bây giờ chuyện tình cảm của ông vẫn khiến khán giả phải bàn tán. Một trong số những người tình nổi tiếng của Thương Tín là ca sĩ Mỹ Dung (tên thật là Hồng Nhung), kém ông đến 12 tuổi. Đáng chú ý, Mỹ Dung còn là con gái của bạn thân nam diễn viên.

Thân thế của Hồng Nhung không hề bình thường. Mẹ cô là Phó giám đốc một đoàn hát ở TP.HCM, gia đình rất có điều kiện. Khi biết con gái đem lòng yêu Thương Tín, cả bố và mẹ Hồng Nhung đều ra sức ngăn cản. Thế nhưng cả hai vẫn bất chấp để đến với nhau.

Cuộc tình đó cứ thế mà kéo dài đến gần 11 năm. Trong suốt thời gian đó họ ở với nhau mà không hề có hôn thú. Mọi chuyện đều rất suôn sẻ, duy chỉ có điều cặp đôi không có con. Thương Tín về sau mới phát hiện bạn gái mình đã âm thầm uống thuốc bỏ thai 5-6 lần. Dù đã cho đối phương cơ hội nhưng cuối cùng nam diễn viên vẫn chỉ nhận lại thất vọng.

Sau khi chia tay, Thương Tín chia cho Hồng Nhung một nửa tài sản. Cũng từ số tiền đó cô kinh doanh làm ăn và ngày càng phất lên. Ngược lại nam diễn viên lại tụt dốc thảm hại, rơi vào cảnh khốn khổ. Thương Tín cho biết ông nhiều lần gặp lại Hồng Nhung và nhận được lời đề nghị quay lại của cô.

Hồng Nhung cho biết cô không thể mở lòng thêm với bất cứ ai. Nữ ca sĩ nhận ra chỉ có Thương Tín đối tốt với mình nhất. “Vả lại, em mang tiếng là vợ anh, nói ra là người ta... mất hồn rồi”, Hồng Nhung từng tâm sự.

Tuy nhiên khi đó Thương Tín đã thẳng thắn từ chối: “Xa mặt cách lòng, một hai năm không ở bên nhau, tình cảm cũng nguội lạnh rồi. Mình không đủ can đảm để nói anh không còn yêu em nữa nên thôi, đành nói với cô ấy rằng: "Giờ em giàu còn anh nghèo. Anh mà trở lại với em người ta nghĩ anh "đào mỏ" nữa. Thôi, để khi nào anh làm ăn giàu gần bằng em rồi tính”.

Hiện tại Hồng Nhung đang sống tại Mỹ. Thỉnh thoảng về Việt Nam cô và Thương Tín lại cùng đi cà phê. Giờ đây nam diễn viên cũng đã có vợ, chuyện họ quay lại khó hơn gấp bội lần.

 

Tin trưa 11/1: Phi Nhung về báo mộng, nài nỉ nhờ giúp 1 chuyện, rò rỉ sổ thị tẩm của Lê Tùng Vân?

(Techz.vn) – Tin trưa 11/1: Rò rỉ hình ảnh được cho là cuốn sổ ‘thị tẩm’ của ông Lê Tùng Vân – Tịnh thất Bồng Lai hậu bị khởi tố; Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa; CĐM phản ứng dữ dội khi Thủy Tiên lộ diện, có động thái giống Hoài Linh sau ồn ào từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất