Việt Hương đáp trả ‘xanh rờn’ khi bị tố lừa đảo, dùng xe cứu thương rỗng khiến CĐM tranh cãi gay gắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 18:36:03(GMT+7)
Việt Hương đáp trả ‘xanh rờn’ khi bị tố lừa đảo, dùng xe cứu thương rỗng khiến CĐM tranh cãi gay gắt

(Techz.vn) – Ngay sau khi bị réo tên, Việt Hương đã lên tiếng. Nữ danh hài chia sẻ thẳng thắn về chuyện từ thiện cũng như ồn ào tặng xe cứu thương của mình.

Những ngày qua, dư luận bàn tán không ngừng khi Việt Hương bỗng bị gọi tên liên tục trên mạng xã hội vì vấn đề từ thiện. Theo đó, nữ danh hài bị tố sử dụng xe cứu thương không có thiết bị y tế, chỉ dùng để “làm màu”. Dư luận còn đồn thổi về chuyện Việt Hương lừa đảo từ thiện để lấy 3 tỉ đồng.

Trước những thông tin làm ảnh hưởng danh dự này, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng. Chia sẻ với Thanh Niên, cô cho biết chiếc xe cứu thương được tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải từ hồi tháng 8/2021 và hiện vẫn đang được sử dụng. Nữ danh hài bức xúc cho rằng bản thân sau khi tặng quà thì không có nghĩa vụ phải quản lý xem món quà được dùng như thế nào.

“Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không? Tôi cho anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo.

Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh”, Việt Hương nói.

Chia sẻ thêm, Việt Hương tiết lộ đã từng hỏi ông Đoàn Ngọc Hải chuyện có cần thêm y tá trên xe. Tuy nhiên đối phương vốn chỉ dùng xe này để chở người bệnh về nhà nên không cần đến dịch vụ đó mà chỉ cần bình oxy mà thôi.

Ngay từ khi mua xe Việt Hương đã công bố số tiền mình bỏ ra là 3 tỷ đồng. Tất cả đều là tiền cá nhân của nữ danh hài. Cô bộc bạch: “Xe đó bây giờ là của anh Hải, tại sao gọi tên tôi lên”.

Ngay sau khi Việt Hương lên tiếng, mạng xã hội nhanh chóng bùng lên những cuộc tranh cãi. Một số người đồng tình với quan điểm của Việt Hương, cho rằng cô đã bỏ tiền túi ra làm từ thiện đã là rất đáng trân quý. Riêng chuyện xe cứu thương giờ đây cần phải hỏi ông Đoàn Ngọc Hải chứ không phải nữ danh hài.

Thế nhưng, cũng không ít người vẫn tỏ ra hoài nghi Việt Hương. Clip cô xưng mày tao với cư dân mạng khi bị chất vấn chuyện sao kê, kêu gọi từ thiện trước đó lại bị khui lên để chỉ trích. Có vẻ như vấn đề này sẽ tiếp tục mang đến nhiều phiền toái cho Việt Hương trong thời gian tới.

 

3 nghệ sĩ tỏ thái độ gây choáng sau khi có kết luận vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Sau khi phía Công an TP.HCM có kết luận vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên, dư luận lập tức bàn tán sôi nổi. Không chỉ người bình thường, một số nghệ sĩ cũng rất quan tâm vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất