Sau khi đá đểu Trường Giang, Nam Em để lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2021 16:46:47(GMT+7)
Sau khi đá đểu Trường Giang, Nam Em để lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại

(Techz.vn) – Sau khi gây chú ý vì bài đăng ẩn ý nhắc lại chuyện xưa với Trường Giang, Nam Em khiến khán giả lo lắng không ngừng vì sức khỏe không được tốt.

Hôm 9/1, Nam Em gây chú ý khi có bình luận nhắc đến chuyện xưa với Trường Giang. Dù không gọi thẳng tên đối phương nhưng cô nàng lại đề cập đến bánh kem và 2 hũ củ kiệu. Đây là món quà trước đây Trường Giang tặng Nam Em, khiến cô rung rinh.

Trong một chia sẻ vào năm 2018, Nam Em cho biết: “Từ lúc quen nhau đến nay, anh Giang tặng tôi được 2 món quà: Bánh sinh nhật và 2 hũ củ kiệu. Khi anh Giang lên sân khấu Mai Vàng cầu hôn chị Nhã Phương, tôi đang đi diễn ở Quy Nhơn. Vừa diễn xong, tôi nhìn thấy thông tin về màn cầu hôn này, tôi sốc lắm. Vì trước đó, chính anh Giang còn tổ chức sinh nhật và tặng bánh kem cho tôi”.

Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi người đẹp miền Tây nhắn đến Trường Giang dù cả hai đã giờ đây đều đã có cuộc sống riêng. Thế nhưng, cô nàng lại không sợ thị phi và vô tư bàn luận về vấn đề này.

Giữa lúc đó, fan của Nam Em còn lo lắng hơn cả sau khi theo dõi tập 7 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”. Nam Em tham gia thay thế cho Mâu Thủy trong đội Nón Lá. Thế nhưng, cô nàng lại liên tục có vấn đề về sức khỏe, không thể tham gia các cuộc chơi, trở thành gánh nặng cho mọi người. Đến cuối chặng đua, Nam Em kiệt sức đến mức phải bỏ cuộc.

“Thật ra khi đi quay với tất cả các ê-kíp khác tôi đều có bác sĩ đi theo. Còn hôm nay, tôi chỉ nhận một số ghi hình nên nghĩ sẽ không sao. Nhưng tôi lại thấy mệt vì một năm rồi chưa lên máy bay nên cơ thể không ổn định. Ngày hôm nay, tôi rất mệt và làm ảnh hưởng đến đội Nón lá rất nhiều. Thành thật xin lỗi đội về vấn đề sức khỏe của tôi”, Nam Em chia sẻ.

Trước đó, nhiều lần Nam Em khiến mọi người thót tim vì để lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động. Cô từng phải tạm dừng ghi hình để cấp cứu khi đi quay. Bệnh tật liên miên ảnh hưởng đến cân nặng của tình cũ Trường Giang, khiến cô gầy đi rất nhiều.

Hồi tháng 9, Nam Em chia sẻ dòng trạng thái gửi lời xin lỗi đến ekip chương trình khi vì mình mà buổi ghi hình không suôn sẻ. Khi đó, Nam Em ngất xỉu ngay tại trường quay vì thể trạng quá yếu. Thời điểm tham gia “Vô lăng tình yêu”, cô cần có bác sĩ ở bên 24/24 mới có thể quay hết. Mỗi lần người đẹp có dấu hiệu đuối sức, xuống dốc, Lãnh Thanh cùng mọi người lại lo lắng, chăm sóc.

Với các fan của Nam Em, việc cô nàng sức khỏe ngày càng yếu khiến họ không ngừng lo lắng. Dù đã rất cố gắng nhưng chính sức khỏe trở thành rào cản của Nam Em khi tham gia các chương trình truyền hình. Hy vọng, trong thời gian tới người đẹp Tiền Giang sẽ có thể trạng khỏe mạnh hơn.

 

Ngân 98 diện áo có hình tục tĩu trước mặt bố mẹ sau khi tung ảnh không mảnh vải che thân

(Techz.vn) – Chiếc áo của Ngân 98 đang khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi bạn gái Lương Bằng Quang lựa chọn họa tiết như vậy để mặc trước mặt bố mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất