NSND Hồng Vân rùng mình nhớ lại lần thập tử nhất sinh: Tôi cứ nghĩ mình sẽ chết

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2021 20:23:27(GMT+7)
NSND Hồng Vân rùng mình nhớ lại lần thập tử nhất sinh: Tôi cứ nghĩ mình sẽ chết

(Techz.vn) – Trong chương trình “Ký ức vui vẻ” số mới nhất, NSND Hồng Vân nhớ lại lần sinh nở khiến mình không tài nào quên nổi: “Tôi đau khủng khiếp, cứ nghĩ mình sẽ chết”.

Chương trình “Ký ức vui vẻ” tập 10 sau khi lên sóng chiếm được sự quan tâm lớn của khán giả. Lần này, các nghệ sĩ chia sẻ nhiều về chuyện sinh nở của chị em. Với các nam nghệ sĩ là kỷ niệm trong lần vợ “vượt cạn” hay khi mình ra đời qua lời kể của cha mẹ. Còn với những nữ nghệ sĩ thì đó là kỷ niệm mà suốt đời họ không tài nào quên nổi.

NSND Hồng Vân nhớ lại lần sinh con đầy đau đớn của mình. Cô cho biết, mình từng trải qua cảm giác sinh thường lẫn sinh mổ. Theo lời bà bầu sân khấu kịch miền Nam, sinh thường đau kinh khủng, nhất là cảm giác co rút dạ non. Nhưng nó chỉ đau ở thời điểm đấy mà thôi, còn sinh mổ thì cảm tưởng “ngủ một giấc dậy là thấy mình có con”. Dù vậy, đến khi thuốc tê hết tác dụng thì đau khủng khiếp.

ky-uc-vui-ve-1

Nhân “Ký ức vui vẻ”, NSND Hồng Vân muốn gửi lời cảm ơn đến người bác sĩ năm xưa đỡ đẻ giúp mình. Năm đó, NSND Hồng Vân trở dạ vào đúng cơn bão số 5, từ 9 giờ sáng cô đã gọi cho bác sĩ và được dặn cứ nằm đợi. Thế nhưng đợi mãi vẫn chưa thấy bác sĩ đâu, người đau nhức không chịu nổi, em bé lại quá to.

Mãi nửa đêm bác sĩ mới đến, lao vào đỡ đẻ cho NSND Hồng Vân. Khi đó, cô vẫn rất giận bác sĩ vì để mình đợi quá lâu. Thế nhưng, sau khi biết được câu chuyện, NSND Hồng Vân lại vô cùng xúc động.

“Bác sĩ kể rằng suốt ngày hôm đó bác sĩ phải xuống dưới Kiên Giang để đỡ đẻ cho sản phụ bị bão ảnh hưởng, đỡ một lúc mấy ca. Sau đó, bác sĩ phải đi trong đêm suốt 7, 8 tiếng đồng hồ, đường xấu vô cùng, để về đỡ đẻ cho tôi”, NSND Hồng Vân bồi hồi nhớ lại.

ky-uc-vui-ve-2

Cũng như NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Duy muốn gửi lời cảm ơn đến người đỡ đẻ cho mình trước đây. Khi chào đời, Thanh Duy không khóc, người lại xanh tím tái. Chính cô đỡ đẻ đã hút hết đờm dãi, đánh đến khi cậu bật khóc. “Bởi vậy nên ngoài cha mẹ, tôi còn muốn gửi lời cảm ơn tới cô đỡ đẻ đó vì nếu không có cô ấy thì tôi không sống được”, Thanh Duy nhắn nhủ.

 

Ninh Dương Lan Ngọc báo tin vui ở tuổi 31, NSND Hồng Vân, Ngô Kiến Huy và dàn sao nô nức chúc mừng

(Techz.vn) – Để chung vui với Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Hồng Vân, Ngô Kiến Huy, S.T cùng rất nhiều sao Việt đã dành thời gian đến tham gia.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất