Như Quỳnh đau đớn vì mất người thân, dàn sao hải ngoại bất chấp dịch bệnh đến chia buồn

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 14:50:46(GMT+7)
Như Quỳnh đau đớn vì mất người thân, dàn sao hải ngoại bất chấp dịch bệnh đến chia buồn

(Techz.vn) – Mặc cho dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát, nhiều người không quản ngại khó khăn đến tận nơi chia buồn cùng gia đình ca sĩ Như Quỳnh.

Liên tiếp trong hơn 1 tháng qua, ca sĩ Như Quỳnh phải nhận 3 tin buồn. Đầu tiên là sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, tiếp theo là nhạc sĩ Lam Phương rời cõi tạm và vừa qua là bố ruột cô qua đời đột ngột. Ca sĩ Như Quỳnh vốn không dùng mạng xã hội nhiều, cũng chẳng hay chia sẻ về đời tư với dân mạng nhưng cũng không giấu được đau thương. Trên trang fanpage có tích xanh, Như Quỳnh phải thốt lên đầy đau xót: “Sớm mai thức giấc, nhìn quanh một mình”.

Khán giả, đồng nghiệp đều hiểu rõ, Như Quỳnh hiện tại rất đau lòng. Những nỗi đau liên tiếp ập đến ảnh hưởng tinh thần của cô không ít. Trước khi bố qua đời, thời gian ông nằm viện điều trị, ca sĩ Như Quỳnh luôn túc trực, chăm sóc tận tâm.

Với Như Quỳnh, ông không chỉ là bố ruột, còn là fan nhiệt tình, luôn ủng hộ và dõi theo cô. Từ khi mẹ ra đi, Như Quỳnh dồn hết tình cảm cho bố, cô luôn cố gắng kéo dài ngày bố đi gặp mẹ để có thể ở bên báo hiếu với ông.

Ngày 13/1, tang lễ của bố Như Quỳnh được tổ chức khá riêng tư. Vì dịch bệnh nên không có nhiều tham dự, chỉ có những bạn bè thân cận của con cháu xuất hiện. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng một số sao hải ngoại đã đến tận nơi đưa tiễn bố của “Hoa hậu bolero”.

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều, Trúc Linh, Hương Thủy, Loan Châu… diện đồ đen, buồn bã đến an ủi Như Quỳnh. Chia sẻ về chuyện này, Trizzie Phương Trinh cho biết, cô được Bằng Kiều căn dặn rằng nên hạn chế đến nơi đông người, song không thể không đến vì thương cho gia quyến.

Mình cũng mất ba được hơn một năm. May mà ba mất trước đại dịch nên tang lễ của ba được tổ chức rất chu đáo và trang nghiêm. Tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này. Một là phải tổ chức qua loa, hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến nơi có đám đông.

Tưởng tượng tang lễ mà chỉ loe hoe có mấy người đến dự thì nó càng buồn thảm đến chừng nào? Và vì lý do đó mình càng phải đến để tiễn ba của người đồng nghiệp của mình lần cuối ngày hôm nay, dù sao sự có mặt của mình cũng làm cho tang quyến phần nào an ủi và ấm lòng.

Xin thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như Quỳnh, Tường Khuê và gia đình với sự mất mát to lớn này. Cầu mong bác trai ra đi thanh thản và sớm về cõi Phật”, Trizzie Phương Trinh viết.

Bố Như Quỳnh là ông Lê Văn Chánh đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 5/1 (theo giờ Việt Nam). Ông ra đi vì tuổi cao sức yếu, sau thời gian dài được gia đình và đội ngũ y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi.

 

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật trong nghề liên quan đến sự việc Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay

(Techz.vn) – Chia sẻ của Ngô Kiến Huy khiến nhiều người nghĩ ngay đến Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ. Nhiều người cho rằng “chàng Bắp” đang muốn nói về ồn ào của các đồng nghiệp thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất