Nhật Kim Anh ám ảnh vì chuyện lạ trong đám tang Vân Quang Long, phẫn nộ với vợ cố nghệ sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2021 12:19:48(GMT+7)
Nhật Kim Anh ám ảnh vì chuyện lạ trong đám tang Vân Quang Long, phẫn nộ với vợ cố nghệ sĩ

(Techz.vn) – Nhật Kim Anh cho biết, khi gọi điện sang Mỹ để nhìn mặt Vân Quang Long lần cuối, cô đã bị ám ảnh cả đêm không ngủ được. Nữ diễn viên còn bức xúc vì cách cư xử của Linh Lan – vợ đàn anh.

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời vào cuối năm 2020, khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Vì dịch bệnh, gia đình không thể gặp mặt anh lần cuối, đành nhờ người thân tổ chức tang lễ, hỏa thiêu tại Mỹ. Đáng buồn hơn là những lùm xùm liên quan đến gia đình xảy ra sau sự ra đi của Vân Quang Long.

Những ngày qua, bạn bè của Vân Quang Long lần lượt lên tiếng, tố Linh Lan – người tự nhận là vợ hai của nam ca sĩ có cách cư xử không đúng, ham tiền… Đúng sai đến nay vẫn chưa rõ ràng, dư luận cảm thấy càng thêm xót xa cho Vân Quang Long khi dù đã nằm xuống vẫn chưa thể an tâm.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo, bạn thân của Vân Quang Long có bài đăng khá dài nói về Linh Lan. Cô cho biết, khi cựu thành viên nhóm 1088 lăn lộn kiếm tiền ở Mỹ, Linh Lan lại chỉ biết vòi vĩnh, không cho gặp con nếu không gửi tiền về. Cô nàng còn bị tố hỗn láo, chửi chồng và bố mẹ chồng.

Dưới bài đăng của Phạm Thanh Thảo, Nhật Kim Anh cũng bức xúc. Cô đau lòng thay cho đàn anh vừa ra đi: “Người sống còn chịu không nổi, huống hồ anh Tư vừa mất. Mình người ngoài còn phẫn nộ tột cùng nói chi anh Tư. Giận, đau lòng đến rơi nước mắt… Em thực sự ngỡ ngàng và phẫn nộ khi nhìn thấy những gì cô ấy làm mấy bữa nay”.

Không chỉ vậy, Nhật Kim Anh còn tiết lộ, khi gọi video sang Mỹ để nhìn mặt Vân Quang Long lần cuối, nữ diễn viên đã thấy đàn anh rơi nước mắt trong quan tài. Sự việc kỳ lạ này khiến Nhật Kim Anh bị ám ảnh cả đêm, phải nhắn tin cho bạn bè để xác nhận.

Đoạn tin nhắn giữa Nhật Kim Anh và một người bạn ở Mỹ bàn luận về vấn đề này. Người bạn còn nói thêm, chiều cùng ngày mọi người lại nhìn thấy Vân Quang Long rơi nước mắt thêm một lần nữa. Tất cả đều bất ngờ, không thể lý giải nổi. Người cho rằng cố nghệ sĩ vui vì được gặp các đồng nghiệp, nhưng cũng có ý kiến cho rằng Vân Quang Long đang buồn vì những tranh cãi trong gia đình.

Trước đó, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng chia sẻ câu chuyện nhìn thấy Vân Quang Long khóc trong tang lễ. Những người có mặt đã nhanh chóng lấy khăn giấy lau cho anh.

 

Nhật Kim Anh hoảng sợ vì sức khỏe có vấn đề, nhắc đến chuyện sinh tử khiến mọi người lo lắng

(Techz.vn) – Nhật Kim Anh gặp vấn đề về sức khỏe, nữ diễn viên hoảng sợ đăng lên Facebook cá nhân: “Đúng là sinh tử cũng chỉ một mình mình đi” khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất