‘Bà xã’ tin đồn của Hoài Linh bức xúc vì bị tung tin qua đời ở Mỹ, để lại khối tài sản khổng lồ

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2021 15:50:02(GMT+7)
‘Bà xã’ tin đồn của Hoài Linh bức xúc vì bị tung tin qua đời ở Mỹ, để lại khối tài sản khổng lồ

(Techz.vn) – Sau Hoài Linh, đến lượt Thúy Nga trở thành đối tượng của tin giả. Kẻ xấu đã lợi dụng sự cả tin của một bộ phận CĐM để tung tin dữ về nữ danh hài.

Hoài LinhThúy Nga là bạn diễn lâu năm, có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Cặp đôi xem nhau như anh em một nhà, có thể vô tư đùa giỡn, thể hiện tình cảm trước mặt mọi người. Thậm chí, nhiều khán giả còn nhầm lẫn việc Thúy Nga là vợ của Hoài Linh. Nguyên nhân có lẽ cũng bởi những tấm hình thân mật của họ, cộng thêm việc Hoài Linh nhận con gái của Thúy Nga làm con nuôi.

hoai-linh-thuy-nga-3

Cuối năm 2015, Thúy Nga đăng hình chụp cùng Hoài Linh và con gái Nguyệt Cát. Nữ danh hài viết: “Bắt đầu từ hôm nay Nguyệt Cát được ba Hoài Linh nhận làm con nuôi rồi nhé. Hai mẹ con vui quá nhảy vào lòng ba Linh mà ngồi. Kỉ niệm chụp hình ngày kết nạp thêm đứa con út ít của ba Linh. Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là ‘anh’ bây giờ phải gọi là ‘ba của bé Cát’. Ông bà mình nói ‘công sinh không bằng công dưỡng’ phải không anh?”.

hoai-linh-thuy-nga-1

hoai-linh-thuy-nga-2

Trong đó, bức hình Thúy Nga ngồi lên đùi Hoài Linh gây chú ý nhiều nhất. Những ai yêu mến cặp đôi này lại càng phấn khích, liên tục “đẩy thuyền”. Dù vậy, thực tế thì cả hai vẫn chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết mà thôi.

Vừa qua, Thúy Nga gặp phải rắc rối tương tự Hoài Linh trước đây khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời ở Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ danh hài bức xúc viết: “Ăn xong cứ bị YouTube làm video đồn tui ch.ết hoài hà, mấy hôm nay bị khán giả hỏi ch.ết chưa miết!”.

thuy-nga-1

Đính kèm đó là ảnh chụp lại hai video YouTube với cách giật title phản cảm, đánh lừa dư luận rằng Thúy Nga đã qua đời ở tuổi 44 tại Mỹ. Họ còn dùng hình ảnh trong một tang lễ của nghệ sĩ khác để tăng thêm niềm tin. Sự việc này khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang, liên tục nhắn tin cho Thúy Nga để hỏi rõ đầu đuôi.

thuy-nga-2

thuy-nga-3

Dưới bình luận, cộng đồng mạng, đồng nghiệp cũng rất bức xúc, liên tục phản đối cách đưa tin sai sự thật, câu view bất chấp này. Trước đó, Hoài Linh từng gặp phải tình trạng tương tự rất nhiều lần. Ông phải đính chính một cách hài hước bằng cách chụp ảnh cùng bài báo đăng tin sai sự thật trên. Hồi tháng 7/2020, Thúy Nga cũng bị tung tin đã qua đời, được một phen đau đầu để xử lý.

 

Hé lộ góc bí mật trong đền thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh, chi tiết nhỏ khiến CĐM rơi nước mắt

(Techz.vn) – Bên trong đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh có những góc rất đặc biệt. Nơi đó được anh hàng ngày chăm sóc để thờ phụng các nghệ sĩ thân thiết với mình sau khi qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất