Quang Minh bàng hoàng, Thân Thúy Hà rụng rời tay chân thông báo tang sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2021 10:21:32(GMT+7)
Quang Minh bàng hoàng, Thân Thúy Hà rụng rời tay chân thông báo tang sự

(Techz.vn) – Chia sẻ của Thân Thúy Hà về sự ra đi của một người anh thân thiết khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Dàn sao hải ngoại hiện tại đều đang rất buồn bã, sốc trước thông tin này.

Sáng 5/1, người mẫu Thân Thúy Hà bàng hoàng thông báo tin dữ trên trang cá nhân. Cô viết: “Anh Hùng sùi ơi, anh yên nghỉ nha, mọi người sẽ nhớ thương anh. Người anh kính mến”. Ngay dưới bài đăng của Thân Thúy Hà, nhiều sao hải ngoại không giấu nổi đau xót, gửi lời tiễn đưa.


Thân Thúy Hà thông báo trên trang cá nhân

Diễn viên Quang Minh nói: “Tình hình dịch ở Mỹ khủng hoảng quá rồi. Bao nhiêu người thân ra đi. Hôm nay lại ra đi thêm một người anh thương mến nữa, hầu như anh em nghệ sĩ nào cũng thương anh”.


Quang Minh, Hoàng Xuân choáng váng nhận tin dữ

Người mẫu Trần hoàng Xuân buồn bã: “Buồn quá em à. Nhớ những ngày chị em mình bên Mỹ có anh Hùng quan tâm, chăm sóc. Mong anh Hùng siêu thoát”.


Người mẫu Đức Tiến chia buồn cùng gia đình anh Hùng

Người mẫu Đức Tiến xót xa vì sự ra đi của người anh thân quen.

Ca sĩ Liên Nguyễn viết trên trang cá nhân: “Mỗi ngày anh đều nhắn tin thăm hỏi em, có gì vui buồn anh cũng gọi em mà nguyên tuần nay em không nhận được tin nhắn nào từ anh. Rồi được tin anh phải nhập viện mấy ngày, cứ tưởng bị cảm thường thôi. Hôm qua nằm mơ thấy về Mỹ anh chở hai mẹ con em đi chơi, tự nhiên trong lòng bất an thì hôm nay em gái anh gọi cho em báo tin anh mất vì Covid-19.

Buồn lắm, em đã khóc anh Hùng sùi ơi. Mỗi lần về Mỹ thì lúc nào cũng đi với các anh hết, rồi những lúc về Mỹ không được gặp anh chắc nhớ lắm đây. Cảm ơn anh những ngày mới chân ướt chân ráo qua Mỹ đã lo lắng, giúp đỡ em tận tình, anh giúp em không hề có tính toán… An nghỉ nhé anh”.


Bạn bè, giới nghệ sĩ ngậm ngùi chia sẻ kỷ niệm với anh Hùng 

Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương cũng thông báo trên Facebook cá nhân: “Bạn thân nghệ sĩ Chí Tài, anh Hùng sùi vừa ra đi bởi Covid-19. Anh sợ đi đám tang bạn bè, nhưng bạn bè sẽ đến tiễn anh lần cuối”.


Dũng Taylor thông báo tin buồn

Trong khi đó, một người bạn cho biết, anh Hùng, thường được bạn bè thân thiết gọi là Hùng sùi. Anh là người chuyên đưa đón các nghệ sĩ di chuyển khi đến Mỹ lưu diễn. Đặc biệt, anh Hùng có mối quan hệ rất thân thiết với nghệ sĩ Chí TàiViệt Hương. Cặp đôi Chí Tài – Việt Hương đã làm luôn cả một vở hài kịch để nói về người bạn đặc biệt này.


Anh Hùng có mối quan hệ lâu năm với các nghệ sĩ Việt

Một ngày trước anh Hùng nhập viện vì Covid-19, đến hôm nay tình hình trở xấu rồi qua đời. Sự ra đi của anh khiến giới nghệ sĩ trong và ngoài nước không khỏi tiếc thương.  

 

Tin nóng trưa 4/1: Hồng Vân kể chuyện kỳ lạ về Xuân Hinh, Hoài Linh đau đớn khi đàn anh qua đời

(Techz.vn) – Tin nóng nhất trưa 4/1: NSND Hồng Vân tiết lộ con người thật của Xuân Hinh cùng chuyện kỳ lạ về đàn anh khiến mình kinh hãi; Hoài Linh đau đớn trước tang lễ nhạc sĩ Lam Phương, khán giả xót xa chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất