Giải trí

Nam ca sĩ Việt hé lộ vừa trở về sau khi bị lừa bán ở Campuchia, hé lộ hơn 8 tháng đầy ám ảnh

Trong livestream vừa qua, nam ca sĩ Vbiz tiết lộ anh vừa trở về Việt Nam sau 8 tháng rưỡi bị lừa sang Myanmar. Quãng thời gian đau khổ đó anh chàng đã chứng kiến rất nhiều chuyện ám ảnh.

Ngày 25/11, trên kênh TikTok cá nhân, ca sĩ Hồ Quốc Việt (SN 1990) gây chú ý khi kể lại câu chuyện thoát khỏi Myanmar của mình. Anh cho biết, ban đầu anh sang Campuchia làm việc, sau đó bị lừa vào hang ổ lừa đảo ở nước này. Một thời gian sau, Hồ Quốc Việt được đưa đến Myanmar. Về sau, cảnh sát Myanmar bắt giữ và tạm giam anh một thời gian rồi được cho về nước.

ho-quoc-viet-1

Trong 8 tháng rưỡi ở xứ người, Hồ Quốc Việt cho biết, tuy trải qua nhiều điều đau khổ, nhưng may mắn là anh không bị đánh, chích điện. Dù vậy, nam ca sĩ xác nhận tình trạng trên là hoàn toàn có thật. Chuyện không làm được việc và phải “trả giá” dã man diễn ra thường xuyên.

Cũng trong buổi livestream, Hồ Quốc Việt lên tiếng về thông tin bị lừa bán sang Campuchia, nam ca sĩ phủ nhận, cho biết mình bị lừa chuyện khác. Khán giả bàn tán rất nhiều về chia sẻ của Hồ Quốc Việt. Nhiều người cho biết, trước đó đã phát hiện anh chàng này đột ngột “mất tích” khỏi mạng xã hội từ tháng 2/2025.

ho-quoc-viet-2

Hồ Quốc Việt quê ở Quảng Ninh, từng theo học Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Trước khi đến với nghệ thuật, Hồ Quốc Việt từng làm nhiều công việc khác nhau như chạy bàn, nhân viên soát vé, nhân viên hỗ trợ event tổ chức sự kiện, MC sự kiện…

Sau khi tham gia một số cuộc thi tiếng hát, Hồ Quốc Việt có thêm nhiều kinh nghiệm và dần bén duyên với sân khấu. Dù vậy, dấu ấn của nam ca sĩ này trong lòng khán giả vẫn khá mờ nhạt. Nhiều người không thể nhớ nổi ca khúc nào gắn với tên tuổi của anh.

ho-quoc-viet-4

Năm 2016, tên tuổi Hồ Quốc Việt được nhắc đến nhiều hơn trên báo chí, nhưng lại vì tranh cãi anh bắt chước Hồ Quang Hiếu. Đã nhiều năm nam ca sĩ này không ra mắt sản phẩm mới mà tập trung vào mảng thẩm mỹ.