Giải trí

Danh tính nữ diễn viên nổi tiếng vừa nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Danh tính nữ diễn viên nổi tiếng vừa nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Mới đây, Vietnamnet đưa tin, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vừa gửi bằng khen cho diễn viên Thu Quỳnh, sau khi cô hoàn thành xuất sắc vai diễn Phương trong “Cuộc chiến không giới tuyến”. Đây là bộ phim nói về đề tài người lính biên phòng, được khen ngợi trong thời gian qua.

thu-quynh-1

Trong những ngày quay cuối của “Cuộc chiến không giới tuyến”, Thu Quỳnh mang thai lần 2 nhưng vẫn giữ kín, mãi đến gần đây mới công bố. Tuy nhiên, danh tính bố đứa bé vẫn chưa được tiết lộ.

thu-quynh-2

Chia sẻ về niềm vui này, Thu Quỳnh cho biết, “Cuộc chiến không giới tuyến” là dự án đặc biệt, mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho cô.

Nữ diễn viên tự hào: “Tôi có thêm nhiều kiến thức và cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống và con người đồng bào vùng giáp biên giới và biết được nhiều hơn về những vất vả cũng như sự nhiệt thành của các cán bộ, bộ đội biên phòng. Được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng là vinh dự lớn với tôi và cả ê-kíp”.

thu-quynh-3

Hiện tại Thu Quỳnh đang mang thai, nhưng vẫn làm việc ở Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô khẳng định mình vẫn sẽ đi quay nếu tìm thấy vai diễn phù hợp.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thức đến 3 giờ sáng để giúp bố chồng giải quyết công việc, mặt mộc mới gây chú ý

Dù đã 3 giờ sáng nhưng nàng dâu Đỗ Mỹ Linh vẫn không ngần ngại giúp đỡ bầu Hiển lo chuyện kinh doanh. Bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội lại gây chú ý hơn bởi mặt mộc của người đẹp.