Diễn viên Thương Tín khó khăn vẫn biếu đồng nghiệp tiền, tình trạng sau cơn đột quỵ như thế nào?

An An, 20/11/2023 17:50:02(GMT+7)
Diễn viên Thương Tín khó khăn vẫn biếu đồng nghiệp tiền, tình trạng sau cơn đột quỵ như thế nào?

Mặc dù sức khỏe không quá tốt, tình hình cũng không phải khấm khá gì, nhưng Thương Tín vẫn đến thăm đồng nghiệp cũ, gửi tiền tặng đối phương.

Mới đây, chiều 20/11, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ hình ảnh Thương Tín đi thăm Aly Dũng. Trong bài viết của mình, Tô Hiếu xúc động cho biết: “Hai người là diễn viên, cùng làm nghề chung trong 2 đoàn kịch. Đoàn kịch Cửu Long Giang, đoàn kịch Kim Cương, rồi đến phim điện ảnh. Hơn 30 năm gặp lại, tóc họ đã phai màu. Và họ đã hỏi thăm nhau những câu chuyện chưa kể, sẽ được Tô Hiếu cập nhật trong video sau, mọi người cùng chờ nhé”.

2 bức ảnh đính kèm do Tô Hiếu đăng tải gây được sự chú ý. Thương Tín sau thời gian im hơi lặng tiếng nay cũng xuất hiện. Nam diễn viên đình đám một thời vẫn có dáng vẻ gầy gò, hom hem như cũ. Hai má ông hóp lại, làn da đen xạm với những vết đồi mồi. Điều này khiến không ít khán giả thấy thương cảm.

Được biết, sau cơn đột quỵ, sức khỏe của Thương Tín giảm sút trầm trọng. Ông đi lại khập khiễng, dễ thấy mệt hơn trước. Tuy nhiên, Thương Tín vẫn luôn cố gắng đi hát khi thấy khỏe, để kiếm thêm tiền gửi về cho vợ con. Cũng nhờ đó mà cuộc sống của nam diễn viên không còn quá vất vả như trước.

Theo thông tin từ Vietnamnet, Thương Tín và Aly Dũng cùng trò chuyện, chúc nhau sức khỏe. Thương Tín nhắn nhủ: “Tôi bị đột quỵ có thể chết bất cứ lúc nào, ông còn 4 giai đoạn chứ tôi có khi 'đi' luôn, nhanh hơn ông”.

Aly Dũng hiện bị ung thư máu. Nam diễn viên phát hiện ra căn bệnh này từ hồi tháng 8/2023. Chi phí lọc máu của Aly Dũng lên đến hơn 6 triệu đồng/tuần. Hoàn cảnh hiện tại của nam diễn viên vô cùng túng quẫn, phải ăn cháo với nước tương mỗi ngày. Trong thời gian tới, nếu sức khỏe ổn định Aly Dũng sẽ đi bán vé số để có thêm thu nhập.

Thương xót hoàn cảnh của Aly Dũng, Thương Tín đã gửi tặng đồng nghiệp 1 triệu đồng. Ông còn mời đối phương đến nhà nhạc sĩ Tô Hiếu chơi vào dịp khác. Dù rất muốn giúp bạn có được dự án phim mới, nhưng bản thân Thương Tín cũng đang khó kiếm vai.

 

Tỷ phú Chu Lập Cơ - chồng bà Trương Mỹ Lan khai gì ở cơ quan điều tra? Đã nộp lại bao nhiêu tiền?

Ở cơ quan điều tra, tỷ phú Chu Lập Cơ – chồng bà Trương Mỹ Lan đã khai gì? Liệu người đàn ông này có vai trò như thế nào trong vụ án Vạn Thịnh Phát?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất