Mạng xã hội

Cindy Lư thú nhận mối quan hệ thật với Đạt G, tuyên bố 1 câu sâu cay khi được hỏi về Hoài Lâm

Cindy Lư thú nhận mối quan hệ thật với Đạt G, tuyên bố 1 câu sâu cay khi được hỏi về Hoài Lâm

Đêm muộn 20/11, Cindy Lư và Đạt G gây xôn xao khi công khai mối quan hệ trên mức bạn bè trong suốt 3 năm qua. Cặp đôi lần lượt chia sẻ ảnh chụp cùng hai bé Gà, Cún kèm dòng trạng thái mùi mẫn. Nhiều người cho rằng thông tin chia tay của Đạt G và Cindy Lư đưa ra trước đó chỉ là đánh lạc hướng dư luận, tránh bị soi mói mà thôi. Còn thực tế họ chưa từng chia tay, giờ đây mới đủ can đảm công khai tình cảm trở lại.

cindy-lu-1

cindy-lu-3 cindy-lu-4 

Trong bài đăng của mình, Cindy Lư viết: “Cảm ơn vì âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay, và cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa “để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên”. Thanhk you, we love you. 12/2020 – 11/2023”.

Dưới bình luận, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định thêm, bản thân luôn đặt ra mục tiêu là để cho các con được sống sung túc, đầy đủ nhất có thể. Đáng chú ý, khi có người hỏi về tình cảm đối với Hoài Lâm, Cindy Lư không ngần ngại chia sẻ thẳng: “Ai cũng có hạnh phúc của riêng mình rồi bạn ơi, và mình nghĩ ai cũng xứng đáng được hạng phúc”.

cindy-lu-6

Câu trả lời của Cindy Lư được đánh giá là khá khéo léo, nhận về nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng chỉ sau thời gian ngắn. Trước đó Hoài Lâm cũng đã công khai với mối quan hệ mới.

Trước nghi ngờ đã mang thai con với Đạt G, Cindy Lư phủ nhận: “Tại em trẻ trâu trong mắt ổng nên em là con gái luôn, chứ em chưa bầu bì gì đâu mọi người ơi”.

cindy-lu-5

cindy-lu-2

Cư dân mạng hiện tại vẫn đang bàn tán rất nhiều về mối quan hệ của Cindy Lư và Đạt G. Trước đó, vào giữa năm 2021, cặp đôi công khai hẹn hò bất chấp sự mỉa mai, công kích từ dư luận. Thời điểm đó, nam rapper vướng scandal “động tay chân” với bạn gái cũ Du Uyên.

cindy-lu-7

cindy-lu-8

cindy-lu-9

Mặt khác, anh chàng còn là bạn của Hoài Lâm, việc quay sang yêu vợ cũ của bạn khiến Đạt G bị mỉa mai khá nhiều. Một thời gian sau, hai người thông báo đã chia tay. Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm cũng gửi lời xin lỗi Đạt G và chúc anh thành công.

 

Bé Xuân Mai kiếm bộn tiền từ năm 2 tuổi, bố ruột hé lộ góc khuất phía sau không phải ai cũng biết

Xuất hiện trong chương trình “Nhà có khách”, nhạc sĩ Tuấn Cảnh – bố của Xuân Mai đã có những chia sẻ thật lòng về cô con gái “thần đồng âm nhạc của mình.