Tình trạng đáng lo của Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi, thái độ của vợ nam ca sĩ mới gây xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 16:42:34(GMT+7)
Tình trạng đáng lo của Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi, thái độ của vợ nam ca sĩ mới gây xôn xao

(Techz.vn) – Nhiều người thân thiết với Phi Nhung đến nay vẫn chưa thể chấp nhận việc nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Trong đó, Mạnh Quỳnh có lẽ là người bị ảnh hưởng tinh thần nặng nề nhất. Anh vô cùng suy sụp trước sự mất mát này.

Đã gần 2 tháng kể từ khi Phi Nhung ra đi, nỗi đau của những người ở lại vẫn chưa thực sự nguôi ngoai. Không chỉ gia đình, nhiều bạn bè của nữ ca sĩ cũng không tránh được đau lòng mỗi khi nhớ đến cô. Mạnh Quỳnh có lẽ là người bị ảnh hưởng tinh thần lớn nhất. Là tri kỉ với Phi Nhung, đến nay anh vẫn chưa thể lấy lại tinh thần.

Dù luôn tỏ ra bình thường trên mạng xã hội, nhưng thực chất Mạnh Quỳnh vẫn đang rất suy sụp. Trong buổi trò chuyện với fan vừa qua, nam ca sĩ cho biết đây là thời điểm mình thấy buồn bã và chán nản nhất. Hàng ngày giọng ca “Vợ tôi” tâm sự, hàng ngày anh chỉ nằm vui trên giường, muốn yên tĩnh nhất có thể.

Nghĩ về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh không thể không nghẹn ngào. Anh tiếc nuối khi không thể cùng đối phương thực hiện hết những kế hoạch cả hai cùng đưa ra trước đó. Suốt những ngày qua, bà xã là người đã ở bên động viên, khích lệ Mạnh Quỳnh. Nhờ có Cẩm Diệu mà tinh thần của nam ca sĩ dần ổn định hơn.

Không những không phiền lòng, Cẩm Diệu còn an ủi chồng rằng Phi Nhung ra đi xem như là đã trả hết nợ trần thế. Vì vậy anh không cần phải quá buồn và suy sụp. Cô động viên Mạnh Quỳnh nên tập trung lo cho những điều sắp tới. Hơn ai hết, Cẩm Diệu đã chứng kiến tình tri kỉ của Mạnh Quỳnh – Phi Nhung trong hàng chục năm qua nên hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của chồng. Nhờ đó cô càng trân trọng mối quan hệ của Mạnh Quỳnh với giọng ca “Bông điên điển” hơn.

Cũng nhờ Cẩm Diệu mà Mạnh Quỳnh dần ổn định và trở lại được cuộc sống bình thường. Khán giả bên cạnh ngưỡng mộ tình cảm của anh với Phi Nhung lại thêm yêu mến vợ nam ca sĩ. Sự thấu hiểu của Cẩm Diệu được cho là yếu tố giúp tình cảm cặp vợ chồng cô ngày càng khăng khít sau ngần ấy năm.

 

Tịnh Thất Bồng Lai hé lộ sự thật về thân thế các ‘chú tiểu’, đáp trả đanh thép cáo buộc huyết thống

(Techz.vn) – Sau hàng loạt ồn ào, phía Tịnh Thất Bồng Lai mới đây đã nhận trả lời phỏng vấn, đáp trả lại những tin đồn xoay quanh chuyện huyết thống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất