NSND Hồng Vân vừa rời Bạn Muốn Hẹn Hò, Quyền Linh bất ngờ nói 1 câu đau lòng về phận nghiệp của mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2021 10:59:39(GMT+7)
NSND Hồng Vân vừa rời Bạn Muốn Hẹn Hò, Quyền Linh bất ngờ nói 1 câu đau lòng về phận nghiệp của mình

(Techz.vn) – Trước việc NSND Hồng Vân rời khỏi “Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đều đã lần lượt lên tiếng, chia sẻ đầy xúc động.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” vừa qua lên sóng trực tiếp với sự xuất hiện lần đầu của Ngọc Lan. Trong mùa này, Ngọc Lan sẽ thay thế Hồng Vân kết nối các cặp đôi. Quyền Linh xúc động cho biết, mình đã chứng kiến rất nhiều thay đổi của chương trình trong suốt 10 năm qua. Từ những cặp đôi đến tham gia với loạt thay đổi trong vị trí “bà mối”.

Quyền Linh gửi lời chào đến NSND Hồng Vân. Dù rất tiếc vì không thể tiếp tục dẫn chung nhưng anh cho rằng đây là chuyện bình thường của các chương trình truyền hình. Yếu tố mới mẻ luôn phải được chú ý đến. Bản thân Quyền Linh cũng có thể rời đi bất cứ lúc nào nếu không còn phù hợp.

“Tôi nghĩ sân khấu luôn cần sự mới mẻ, có thể đến một lúc nào đó, tôi sẽ "quá cũ" với chương trình này và được thay thế bằng một MC mới nào đó thì cũng là điều hết sức bình thường”, MC Quyền Linh nói.

Trong khi đó, Ngọc Lan lại cho biết rất xúc động khi thay thế NSND Hồng Vân dẫn dắt “Bạn muốn hẹn ho”. Cô cho rằng mọi người hẳn có nhiều tiếc nuối, điều đó cũng vô tình trở thành áp lực với nữ diễn viên. Dù vậy, Ngọc Lan tâm sự: “Tôi rất xúc động khi chị Hồng Vân đã tin tưởng trao lại cho tôi trọng trách này”.

Về phần NSND Hồng Vân, cô lại tỏ ra tin tưởng Ngọc Lan sẽ sớm khỏa lấp được chỗ trống mình để lại. Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” nhận xét đàn em là người duyên dáng, nhạy bén và biết cách xử lý tình huống trên sân khấu. Cô hi vọng Ngọc Lan cùng Quyền Linh sẽ gắn kết nhiều cặp đôi hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

Việc vị trí MC có sự xáo trộn khiến dư luận bàn tán nhiều trong những ngày qua. Một số đồn thổi cho rằng Hồng Vân bị cấm sóng vì loạt ồn ào trước đó. Ngay lập tức phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận điều này. Cô khẳng định dừng lên sóng “Bạn muốn hẹn hò” chỉ đơn giản vì bận sang Mỹ thăm con gái và cháu ngoại mà thôi. Bên cạnh đó, Hồng Vân tuyên bố chỉ vắng mặt trong vài tháng rồi lại trở về Việt Nam. Nữ diễn viên hiện vẫn quán xuyến nhiều công việc, gấp rút hoàn thành trước khi lên đường.

 

Người tố Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ ‘quay xe’ giải oan cho các ‘tu sĩ’, hé lộ sự thật không ai ngờ

(Techz.vn) – Vừa qua, “tu sĩ” ở Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ bị một TikToker tố gạ gẫm gái trẻ. Chỉ vài ngày sau khi sự việc xảy ra, “nạn nhân” lại bất ngờ đổi chiều, phủ lại bất ngờ đổi chiều, tiết lộ câu chuyện hoàn toàn khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất