Người tố Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ ‘quay xe’ giải oan cho các ‘tu sĩ’, hé lộ sự thật không ai ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2021 09:59:36(GMT+7)
Người tố Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ ‘quay xe’ giải oan cho các ‘tu sĩ’, hé lộ sự thật không ai ngờ

(Techz.vn) – Vừa qua, “tu sĩ” ở Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ bị một TikToker tố gạ gẫm gái trẻ. Chỉ vài ngày sau khi sự việc xảy ra, “nạn nhân” lại bất ngờ đổi chiều, phủ lại bất ngờ đổi chiều, tiết lộ câu chuyện hoàn toàn khác.

Tịnh Thất Bồng Lai trở thành cái tên được nhắc đến nhiều hơn sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng cho lên sóng livestream. Nữ đại gia cùng Lê Thanh Minh Tùng (tự nhận là con của Lê Tùng Vân) tố nhóm người sống ở nơi đây có quan hệ huyết thống phức tạp. Bên cạnh đó, hàng loạt “góc khuất” về người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai cũng bị đưa ra làm chủ đề bàn tán.

Ồn ào này chưa qua, ồn ào khác lại ập đến. Dư luận mới đây xôn xao không ngừng khi một TikToker có 1,8 triệu lượt theo dõi bất ngờ tố bị “tu sĩ” sống tại Tịnh Thất Bồng Lai gạ gẫm. Theo lời cô gái, họ biết nhau khi cô đi casting Thách Thức Danh Hài. Người tên Nhất Nguyên đã chủ động nhắn tin, mời gọi cô về Tịnh Thất Bồng Lai chơi.

Giờ đây khi chuyện ở Tịnh Thất Bồng Lai trở nên rùm beng, TikToker lại càng thấy sợ hãi: “Nếu mình vào đó ở chắc giờ đẻ mấy lứa rồi”. Dưới phần bình luận cô gái còn nói thêm: “Chuyện chẳng hay ho gì, em tính giấu cả đời, nhưng mà mình bây giờ có tương tác cao, phải đăng cho các cô gái cảnh tỉnh”.

Về phần Nhất Nguyên, anh chàng khẳng định mình không gạ gẫm, chỉ vì thương hoàn cảnh nghèo khó nên mới ngỏ ý lo ăn học cho đối phương. “Thầy bảo sư phụ mà lo cho T ăn học, T và mẹ lên Tịnh Thất ở, các thầy sẽ giúp. Bạn T còn rối rít cảm ơn các thầy mà”, "đệ tử" của Lê Tùng Vân chia sẻ.

Trong lúc cộng đồng mạng bàn tán không ngừng, TikToker trên lại bất ngờ “quay xe”, đính chính lại sự việc. Theo cô, Nhất Nguyên không dụ dỗ, mình cũng không hề tố cáo như dư luận vẫn nói. Sự việc trên vốn rất đơn giản, chỉ là “tu sĩ” của Tịnh Thất Bồng Lai gửi cho cô 1 triệu đồng trang trải khi đi thi Thách Thức Danh Hài. Thời điểm đó TikToker nghĩ tiền do Điền Quân tài trợ nên vui vẻ nhận, về sau cô mới biết đó là tiền túi của Nhất Nguyên nên đã kiên quyết trả lại.

“T. xin đính chính T. không tố thầy Nhất Nguyên dụ dỗ T... Hồi đó thầy Nhất Nguyên cho T. và mẹ của T. 1 triệu. T. cũng xin đính chính lại hồi đó thầy Nhất Nguyên đại diện cho Điền Quân hỗ trợ thí sinh nên T. nghĩ đó là số tiền chương trình hỗ trợ thí sinh vấn đề ăn ở. Nhưng thầy Nhất Nguyên có nói đó là tiền đó thầy bỏ tiền túi ra hỗ trợ thì T. có trao đổi lại với thầy và chuyển số tiền đó lại cho thầy (T. và mẹ hoàn toàn không biết đó là tiền riêng của thầy)”, TikToker chia sẻ.

Dân mạng bắt đầu cảm thấy hoang mang, đặt ra hàng loạt câu hỏi. Liệu ai là người đã nói dối trong sự việc này? Nếu TikToker không tố Nhất Nguyên, vậy ai là người đã tung tin nhắn và đăng thông tin đó lên mạng? Có màn dàn dựng nhằm đổ oan nào ở đây hay không? Mọi người đã hiểu nhầm, hay thực sự chỉ là công cụ để “ai đó” gây sự chú ý nhân lúc Tịnh Thất Bồng Lai vướng ồn ào?

 

Con nuôi Quang Lê từng lôi kéo 1 cô gái về Tịnh Thất Bồng Lai, ‘âm mưu’ khiến nhiều người rùng mình

(Techz.vn) – Người nhà của Diễm My mới đây tiết lộ Huyền Trân chính là người đã rủ rê cô gái này về Tịnh Thất Bồng Lai. Loạt biểu hiện khác lạ của Diễm My sau khi tiếp xúc con nuôi Quang Lê khiến CĐM càng thêm hoang mang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất