Giải trí

Đạo diễn đình đám nói rõ sự thật chuyện Việt Hương bỏ tiền mua vai, tiết lộ về khối tài sản khổng lồ

Đạo diễn đình đám nói rõ sự thật chuyện Việt Hương bỏ tiền mua vai, tiết lộ về khối tài sản khổng lồ

Việt Hương được mệnh danh là nữ danh hài hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Cô được nhiều khán giả yêu mến cả trên sân khấu lẫn cách sống ngoài đời thường. Mức thu nhập của Việt Hương không hề thua Hoài Linh, Trường Giang hay Trấn Thành. Thậm chí độ chịu chơi của cô khiến nhiều người sẽ phải “há hốc miệng”.

Mới đây, Việt Hương cùng ông xã chi tiền túi gần 1 tỷ đồng để mua xe tặng cho đạo diễn Hoàng Mập. Bên cạnh đó còn chuỗi vòng ngọc phỉ thúy bọc vàng trắng vô cùng quý giá. Nhiều người còn không dám tin nữ danh hài dám bỏ ra số tiền khủng như vậy cho đàn anh, dù cả hai rất thân thiết.

viet-huong-6

viet-huong-1

Chia sẻ về chuyện này, Hoàng Mập cho biết anh rất vui nhưng không thấy bất ngờ. Lý do đơn giản bởi trước đó Việt Hương đã “rào” trước rằng sẽ tặng quà cho anh. Cô còn hỏi thẳng liệu anh có thiếu tiền không để mình đưa cho làm phim. Có lẽ vì biết nam đạo diễn đủ kinh phí nên vợ chồng Việt Hương chọn tặng xe.

Có thể nhiều người sẽ bất ngờ nhưng trước đó vào sinh nhật Việt Hương, Hoàng Mập lại chẳng tặng gì. Anh chia sẻ: “Việt Hương đeo hột xoàng cục nào cục đấy đều bự, đi xe 4,5 tỷ, ở nhà mặt tiền thì bảo tôi tặng gì. Mình chỉ có tấm lòng thôi. Mình cứ chơi vui vẻ, chơi hết lòng với nhau. Hương quá đầy đủ rồi, chỉ cần anh em gặp mặt, vui chơi, ăn uống, nói chuyện trên trời dưới đất, hát hò. Những lúc như thế là mọi người dẹp hết điện thoại và cũng chỉ khoảng 7, 8 người trở lại thôi, anh em rất thân”.

viet-huong-2

viet-huong-4

Thế nhưng, nhiều người lại bắt đầu nghi ngờ chuyện Việt Hương tặng xe cho Hoàng Mập là để nịnh nọt, lấy lòng. Lý do bởi nam đạo diễn là NSX duy nhất mà cô nhận lời đóng phim truyền hình. Biết chuyện này, Hoàng Mập bật cười bởi thực tế có rất nhiều người muốn mời Việt Hương đóng nhưng không được.

viet-huong-5

viet-huong-3

“Nói vậy, nhiều người không hiểu lại nghĩ Việt Hương bỏ tiền mua vai, bỏ tiền nịnh đạo diễn, bỏ tiền lấy lòng nhà sản xuất. Không hề có. Việt Hương mà muốn làm hãng phim, làm nhà sản xuất thì cô ấy có thể mở 10 cái Hoàng Thần Tài chứ không phải 1 cái như tôi đâu.

Tên tuổi của Việt Hương như vậy, không có lý gì nói Việt Hương mua vai, lấy lòng nhà sản xuất hết. Biết bao nhiêu nhà sản xuất phải lấy lòng Việt Hương để Việt Hương tham gia. Còn đây là ơn trên, Tổ nghiệp cho tôi có được cô em gái Việt Hương để anh em cùng nhau làm phim, cùng nhau tâm sự, nói chuyện ngoài đời lẫn nghề nghiệp”, Hoàng Mập tâm sự.

 

Danh ca Hương Lan xót xa báo tin tang sự, NSƯT Kim Tiểu Long cùng cả showbiz bàng hoàng khi hay tin

(Techz.vn) – Vừa qua, nhiều nghệ sĩ hải ngoại lần lượt thông báo tin buồn của gia đình ca sĩ Thiên Trang. Trên trang cá nhân, danh ca Hương Lan còn chia sẻ cáo phó thay đàn em, xót xa gửi lời động viên.