Bộ trưởng Tô Lâm vừa báo tin nóng vụ từ thiện, UBND Lệ Thủy nói thẳng về số tiền Thủy Tiên cứu trợ

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2021 14:25:50(GMT+7)
Bộ trưởng Tô Lâm vừa báo tin nóng vụ từ thiện, UBND Lệ Thủy nói thẳng về số tiền Thủy Tiên cứu trợ

(Techz.vn) – Sau thời gian im ắng, mới đây vụ từ thiện của Thủy Tiên cùng giới nghệ sĩ lại nóng trở lại trên mạng xã hội. Vừa qua UBND huyện Lệ Thủy đã chia sẻ về hoạt động từ thiện của nữ ca sĩ.

Câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ tiếp tục là tâm điểm nóng của những cuộc tranh luận. Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng được nhắc đến trên hầu khắp các diễn đàn mạng xã hội. Dư luận càng thêm mong chờ vào kết luận điều tra cuối cùng hơn sau phát biểu của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm hôm 10/11.


Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm. Ảnh: TN

Theo đó, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tiếp nhận 6 tố giác của công dân về hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ. Hiện Cục Cảnh sát Hình sự đã tiến hành thụ lý, kiểm tra, xác minh các nguồn tin để làm rõ vụ việc.

Đến ngày 12/11, UBND huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) lại có chia sẻ gây chú ý không kém về riêng trường hợp từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Trao đổi với báo Lao Động, lãnh đạo của UBND huyện Lệ Thủy cho biết đơn vị đã nhận được yêu cầu của cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an. Trong đó đề nghị cung cấp các nội dung liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên năm 2020. UBND huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng yêu cầu các địa phương rà soát, tổng hợp, báo cáo.


Thủy Tiên trao tiền cho người dân Quảng Bình. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, chuyện này là không thể thực hiện được và không có báo cáo vì khi Thủy Tiên về cứu trợ đã chủ động đến thẳng các địa phương, không thông qua UBND huyện. Kể cả khi về xã, Thủy Tiên cũng tự chủ động trao tiền theo cách đánh giá riêng của mình. Nữ ca sĩ không có mức cụ thể nên việc thống kê là rất khó khăn, không thể làm được.


Huyện Lệ Thủy không thể báo cáo về tình hình cứu trợ của Thủy Tiên năm 2020. Ảnh: Internet

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, đơn vị không nắm rõ các thông tin liên quan đến công tác cứu trợ, hỗ trợ của Thủy Tiên vì cô không liên lạc với họ khi về địa phương cứu trợ hồi 2020. Riêng với người dân Quảng Bình, họ rất trân trọng sự hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn khó khăn. Biết chuyện nhiều ồn ào đến với Thủy Tiên sau hoạt động từ thiện, người dân hi vọng sự việc sớm được làm sáng tỏ.

 

Vụ từ thiện vừa có 'biến', Thủy Tiên bỗng bị CĐM réo tên khi báo CAND đưa tin phá sòng bạc ‘quý bà'

(Techz.vn) – Trong bài đưa tin phá sòng bạc “quý bà” của fanpage báo Công An Nhân Dân, cộng đồng mạng réo tên một số nghệ sĩ nữ. Trong đó đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất