Tỷ phú Hoàng Kiều hào hứng khoe tin vui giữa nghi vấn có tình mới sau 4 năm chia tay Ngọc Trinh

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 21:28:38(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều hào hứng khoe tin vui giữa nghi vấn có tình mới sau 4 năm chia tay Ngọc Trinh

(Techz.vn) – Sau 4 năm chia tay Ngọc Trinh, vừa qua tỷ phú Hoàng Kiều dính nghi vấn có tình mới. Vị doanh nhân vẫn giữ im lặng trước những đồn đoán, CĐM thì tò mò không ngừng suốt những ngày qua.

Năm 2016, tỷ phú Hoàng KiềuNgọc Trinh gây bão khi công khai mối quan hệ. Cặp đôi chênh lệch nhau đến 45 tuổi nên càng khiến dư luận xôn xao. Thế nhưng, chẳng được bao lâu, vài tháng sau khi hẹn hò, họ chia tay trong ồn ào. Những màn tố qua lại đến nay vẫn thỉnh thoảng được nhắc đến. Điều đặc biệt là kể từ khi đường ai nấy đi, cả Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đều không công khai thêm bất cứ mối quan hệ nào khác.

hoang-kieu-3

Mãi cho đến gần đây, tỷ phú Hoàng Kiều gây xôn xao khi khoe được người giấu tên tặng hoa đến tận nhà. Cộng đồng mạng đồn đoán đây là một “bóng hồng” yêu mến vị doanh nhân. Không ít người tin rằng tình cũ Ngọc Trinh đã có người mới ở tuổi 77. Dù vậy, đây vẫn chỉ là phỏng đoán, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Giữa lúc dư luận bàn tán xôn xao, tỷ phú Hoàng Kiều vừa qua thông báo tin quan trọng trên trang cá nhân. Không phải vấn đề tình cảm như nhiều người phỏng đoán, ông chia sẻ thông tin về từ thiện. Theo đó, tình cũ Ngọc Trinh hào hứng khoe buổi lễ tiếp nhận khẩu trang y tế do tập đoàn của mình tài trợ sắp diễn ra vào ngày 30/11. Được biết Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ đích thân tiếp nhận lô hàng này rồi phân phát cho Bệnh viện và Sở Y tế tại TP.HCM.

hoang-kieu-1

hoang-kieu-2

Cộng đồng mạng liên tiếp để lại bình luận khen ngợi, bày tỏ lòng cảm kích đến tỷ phú Hoàng Kiều. Dù không ở Việt Nam nhưng vị doanh nhân này vẫn luôn hướng về quê hương. Không phải đến bây giờ mà trước đó ông cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện đáng chú ý. Thời điểm dịch bệnh bùng phát cách đây vài tháng, tình cũ Ngọc Trinh đã nhờ bạn bè sống tại Việt Nam thay mình đi phân phát lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân. Cũng vì những hành động thiết thực đó mà ông chiếm được rất nhiều cảm tình của dư luận.

 

Rùng mình trước thân thế của kẻ tấn công VOV, quan hệ với bà Nguyễn Phương Hằng như thế nào?

(Techz.vn) – Nam thanh niên tấn công vào báo điện tử VOV là người có tiếng trong giới hacker. Trong lời khai tại cơ quan chức năng, người này đã nhắc đến tên bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất