Loạt ảnh thân mật của Nhã Phương bên người đàn ông lạ mặt, CĐM bất ngờ khi truy lùng ra danh tính

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 23:15:58(GMT+7)
Loạt ảnh thân mật của Nhã Phương bên người đàn ông lạ mặt, CĐM bất ngờ khi truy lùng ra danh tính

(Techz.vn) – Sau khi Nhã Phương chia sẻ loạt ảnh thân mật bên một người đàn ông lạ mặt, cư dân mạng nhanh chóng truy tìm bằng được danh tính của đối phương.

Chiều 10/11, Nhã Phương gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh gần gũi bên một người đàn ông lạ mặt. Trong loạt hình, nữ diễn viên vô tư ôm ấp, có những hành động thân thiết với đối phương. Dựa trên ngoại hình của bà xã Trường Giang, cộng đồng mạng dự đoán đây là những bức hình đã có từ nhiều năm trước. Cô nàng có vẻ rất thân thiết với đối phương khi đặc biệt chia sẻ lại để chúc mừng sinh nhật đàn anh.

Hiếm khi mới thấy Nhã Phương công khai đăng hình thân thiết với người đàn ông khác ngoài Trường Giang như vậy nên dân mạng lập tức chú ý. Danh tính của nhân vật nam trong loạt ảnh cũng nhanh chóng được tìm ra. Không phải nghệ sĩ nổi tiếng, cũng chẳng phải họ hàng của Nhã Phương, người này chính là chuyên gia trang điểm gắn bó với cô lâu năm – Phạm Thái.

Phạm Thái được biết đến với biệt danh “phù thủy” của làng trang điểm. Anh từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nhã Phương, Công Lý, Hoàng Hải, Quỳnh Nga, Việt Anh… Thông tin sẽ khiến dư luận bất ngờ hơn là Phạm Thái chính là người “phù phép” cho các diễn viên của Người Phán Xử, Mê Cung, Táo Quân, Quỳnh Búp Bê…

Phạm Thái và Nhã Phương có cơ hội làm việc chung với nhau trong bộ phim Tuổi Thanh Xuân. Đây cũng là sản phẩm góp phần đưa tên tuổi của nữ diễn viên được biết đến nhiều hơn. Vai chính của Nhã Phương trong Tuổi Thanh Xuân ghi được dấu ấn mạnh mẽ. Nhân vật Linh với vẻ ngoài xinh đẹp và sự kết hợp cùng Kang Tae Oh đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Để có được sự thành công trong Tuổi Thanh Xuân của Nhã Phương, vai trò của make up Phạm Thái là không hề nhỏ. Vì vậy dễ hiểu vì sao bà xã Trường Giang lại yêu mến và giữ mối quan hệ tốt với đàn anh đến tận bây giờ.

 

Tình trạng đáng lo của Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi, thái độ của vợ nam ca sĩ mới gây xôn xao

(Techz.vn) – Nhiều người thân thiết với Phi Nhung đến nay vẫn chưa thể chấp nhận việc nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Trong đó, Mạnh Quỳnh có lẽ là người bị ảnh hưởng tinh thần nặng nề nhất. Anh vô cùng suy sụp trước sự mất mát này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất