Thủy Tiên trả lời khi bị CĐM yêu cầu xin lỗi trưởng xóm ở Hải Lăng: Mình biết gì đâu mà đính chính?

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2020 14:25:21(GMT+7)
Thủy Tiên trả lời khi bị CĐM yêu cầu xin lỗi trưởng xóm ở Hải Lăng: Mình biết gì đâu mà đính chính?

(Techz.vn) – Trước những lời thúc giục, mong Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi xóm trưởng ở Hải Lăng, tài khoản của bà xã Công Vinh đã trả lời rõ ràng.

Câu chuyện cứu trợ của Thủy Tiên những ngày qua bất ngờ tạo nên nhiều tranh cãi. Bên cạnh những lời khen ngợi, tán thưởng, một số lùm xùm cũng đã bắt đầu xuất hiện. Chuyện xoanh quanh vấn đề liên quan đến thôn Ngọa Cương – Quảng Bình và trưởng xóm ở Hải Lăng – Quảng Trị.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên tuyên bố ngừng phát tiền cho người dân ở xã Hải Lăng – Quảng Trị vì phát hiện một số vấn đề phát sinh. Nữ ca sĩ cho biết, mình nhận thấy nhiều người đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền. Cùng với đó, nhiều hộ nghèo không có tên trong danh sách nhưng trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng lại có suất ưu tiên. Để xác minh lại, Thủy Tiên quyết định sẽ ngừng việc phát tiền.


Thủy Tiên thông báo ngừng cứu trợ Hải Lăng – Quảng Trị vì phát hiện nhiều bất cập

Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc, không ngừng chỉ trích người trưởng xóm. Không mất nhiều thời gian để danh tính của ông được tìm ra. Thế nhưng, một số người đã chia sẻ sự thật phía sau, người trưởng xóm này không hề giàu có gì, gia cảnh cũng rất khó khăn. Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, dân mạng xót xa khi tìm thấy căn nhà ẩm mốc vì ngập, hoa màu đều bị cuốn trôi. Nhìn bức tường còn hằn vết nước thì chuyện nhà trưởng xóm bị ngập hơn 1 mét cũng chẳng phải bịa đặt.

Những tranh cãi bắt đầu xuất hiện từ đây. Nhiều khán giả bênh vực, cho rằng Thủy Tiên đã làm hết sức, hết tâm, không nên quá soi mói, bắt bẻ cô. Ở chiều ngược lại, một số người yêu cầu Thủy Tiên cần đính chính thông tin, tránh để ảnh hưởng danh dự, uy tín của trưởng xóm. Rất nhiều bình luận công kích, bức xúc để lại dưới bài đăng của bà xã Công Vinh.


Tài khoản Thủy Tiên trả lời bình luận một cư dân mạng về vấn đề trưởng xóm ở Hải Lăng

Trả lời bình luận một dân mạng, Thủy Tiên nói: “Cái này người dân cả xóm đó họ nói khi được hỏi, có video clip rõ ràng thì mình biết vậy, chứ mình có biết gì đâu mà đi đính chính cho bác trưởng xóm? Bây giờ người dân xóm đó họ nói về bác trưởng xóm như vậy là lỗi do mình hay sao bạn buồn cười vậy.

Mà bạn đừng lôi người dân Quảng Trị ra nói như vậy tội họ, các bạn làm áp lực như vậy để mình không thể quay trở lại hỗ trợ cho họ được nữa chỉ tội cho người nghèo khó thôi. Bạn nhìn thấy những người dân khó khăn Quảng Trị cố gắng vừa chạy theo mình vừa khóc vừa đòi công bằng cho họ không? Bạn làm vậy là ác với người khó khăn vô tội lắm ấy”.


Thủy Tiên chia sẻ bài đăng nói về vụ việc gây ồn ào thời gian qua

Trong một diễn biến khác, sáng 3/11, Thủy Tiên vì quá bức xúc trước những lời chỉ trích đã đăng tải một bài đăng khác lên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh một căn nhà khang trang kèm chú thích: “Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình. Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?


Những hình ảnh Thủy Tiên đính kèm bài viết

Tiên có thể thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha.

Tiên vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để rà soát tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ. 3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.

Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sai sót bản thân Tiên hay chính quyền Xã Huyện cũng vậy, vui lòng đừng chửi rũa và quy chụp để chúng tôi làm việc”.

 

Hoài Linh đau buồn, Hiếu Hiền và dàn sao bật khóc nức nở bên linh cữu người đồng nghiệp đáng kính

(Techz.vn) – Sự ra đi của nghệ sĩ Ánh Hoa khiến những người ở lại không khỏi đau buồn. Hiếu Hiền, Ngọc Lan, Hùng Thuận… đã có mặt để đưa tiễn đàn chị đáng kính. NS Hoài Linh cũng đã gửi vòng hoa bày tỏ sự tiếc thương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất