Sao nam tiết lộ chuyện bị NSND Hồng Vân đánh mắng té tát, câu chuyện phía sau khiến CĐM sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2020 09:44:56(GMT+7)
Sao nam tiết lộ chuyện bị NSND Hồng Vân đánh mắng té tát, câu chuyện phía sau khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) – Là cậu học trò cưng của NSND Hồng Vân nhưng Xuân Nghị lại từng bị cô đánh, chửi té tát chỉ vì một “miếng hài”.

Xuân Nghị là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của showbiz Việt. Anh chàng là ghi dấu ấn từ vai diễn “Mr Cần Trô” trong “Ngày ấy mình đã yêu”. Khi đó, Xuân Nghị vào vai một chàng cảnh sát giao thông nói giọng Phú Yên. Giọng nói thú vị, cách diễn chân thật giúp anh chàng được khán giả yêu quý. Câu thoại: “Anh nghĩ là anh với em chưa có đủ mức thân thiết mà em “cần- trô” anh” nổi như cồn sau khi phim lên sóng, đưa tên tuổi của Xuân Nghị đến gần hơn với khán giả. Cái tên “Mr Cần Trô” cũng xuất hiện từ đó.

Ngược lại quá khứ, Xuân Nghị ngay từ bé đã ước mơ được trở thành người nổi tiếng. Trong suy nghĩ của cậu bé khi đó, sân khấu là nơi đẹp nhất, niềm khao khát lớn nhất. “Từ hồi nhỏ, tôi đã luôn ước ao được đứng trên sân khấu, và tôi thường tưởng tượng mình đứng trên sân khấu và toả sáng. Tôi luôn tưởng tượng đến lúc mình nổi tiếng. Từ nhỏ tôi luôn khao khát trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng.  Danh hài thế giới, tôi thần tượng diễn viên hài Rowan Atkinson, người đóng Mr Bean. Ở Việt Nam, người truyền cảm hứng cho tôi để có thể luyện giọng 3 miền, thử nhiều dạng tính cách trên sân khấu là chú Hoài Linh. Khi vào trường sân khấu, tôi được gặp NSND Hồng Vân, thầy Minh Nhí, thầy Hữu Châu… là những người truyền lửa cho tôi rất nhiều”, Xuân Nghị tâm sự.

Đam mê là thế nhưng con đường sự nghiệp của Xuân Nghị lại không được bằng phẳng. Trước đây, nam diễn viên từng trượt trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM vì ngoại hình. Sau đó, anh theo học ở Sân khấu kịch Hồng Vân và trở thành diễn viên khóa 1.

Nhớ lại thời điểm đó, Xuân Nghị bật cười: “Ngày đó, tiêu chí được chọn vào trường là phải đẹp. Trong khi tôi ốm, đen. Con trai miền biển mà, hơi… xấu”.

Ở Sân khấu kịch Hồng Vân, Xuân Nghị một lần được diễn chung với NSND Hồng Vân. Anh nắm tuyến hài, còn NSND Hồng Vân nắm tuyến tâm lý. Trong phân cảnh cuối, NSND Hồng Vân đang đến đoạn tâm lý nặng nề, bỗng nhiên Xuân Nghị thốt ra một câu hài hước khiến khán giả bật cười thích thú, vỗ tay vang cả rạp.

Thế nhưng, câu nói đó vốn nằm ngoài kịch bản. Việc nói một câu hài khi đến phân cảnh tâm lý nặng nề khiến NSND Hồng Vân bị mất tâm lý, sẵn đạo cụ trên tay, cô đánh mạnh vào lưng Xuân Nghị. “NSND Hồng Vân đánh rất mạnh, khán giả ở xa nhất cũng nghe rõ”, nam diễn viên trẻ nhớ lại.

Vào cánh gà, NSND Hồng Vân tiếp tục mắng Xuân Nghị. Đến giờ, đó vẫn là bài học nhớ đời của “Mr Cần Trô”. “NSND Hồng Vân chửi tôi quá trời luôn. Tôi không còn chỗ nào mà che cái mặt mình. Ngày hôm đó, tôi giận NSND Hồng Vân rất nhiều.  Nhưng khi về nhà suy nghĩ lại, tôi thấy thực sự mình đã sai. Hài cũng tốt nhưng phải đúng chỗ. Từ đó, tôi rút ra cho mình bài học cho nghề của mình, cuộc sống của mình”, anh chàng chia sẻ.

 

Đăng tin vu khống, xuyên tạc hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, một người phụ nữ bị xử phạt

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, đối tượng này đã có bài đăng xuyên tạc về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại các tỉnh miền Trung thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm