Giải trí

NSND Hồng Vân xót xa, Ốc Thanh Vân bàng hoàng khi tình cũ Công Vinh báo tin dữ

NSND Hồng Vân xót xa, Ốc Thanh Vân bàng hoàng khi tình cũ Công Vinh báo tin dữ

Pha Lê là nữ ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Dù đã lâu không còn hoạt động nghệ thuật nào quá nổi bật nhưng cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nổi tiếng, được đồng nghiệp yêu quý vì tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ. Tình cũ Công Vinh hiện tại có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Hàn Quốc, vừa đón con đầu lòng cách đây hơn 1 tháng.

Giữa lúc niềm vui chào đón thiên thần nhỏ còn lâng lâng, gia đình Pha Lê lại rơi vào tình cảnh éo le đầy đau lòng. Hôm 27/11, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện mẹ chồng bị ung thư giai đoạn cuối. Đây là người mẹ chồng cô chưa một lần được gặp mặt trực tiếp nhưng vẫn rất quý mến, kính trọng.

pha-le-15
Pha Lê và chồng vừa đón con đầu lòng hơn 1 tháng trước

“Dặn lòng là không khóc… Dặn lòng đây là lúc mình phải mạnh mẽ làm chỗ dựa cho cả chồng và con... Nhưng thật ra đã khóc quá nhiều suốt mấy tháng qua kể từ lúc bầu tới lúc sinh con tới bây giờ... Chỉ cách ngày Ốc ra đời có mấy bữa thì cũng là lúc nhận được tin mẹ chồng bị ung thư giai đoạn cuối, và việc đầu tiên bà làm khi nhận án tử là ra các cửa hàng mua thật nhiều đồ gửi về cho Ốc”, Pha Lê xót xa chia sẻ.

Theo lời Pha Lê, mẹ chồng cô vốn là sao hạng A ở Hàn Quốc. Với tính cách mạnh mẽ, bà lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, một mình nuôi chồng cô trưởng thành. Cả cuộc đời mẹ chồng Pha Lê dành hết cho con, đến hiện tại khi con khôn lớn, có gia đình hạnh phúc thì bà lại biết tin bị ung thư giai đoạn cuối.

pha-le-12 pha-le-13 pha-le-14 
Chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân

Dù rất đau lòng nhưng Pha Lê luôn dặn lòng phải cố gắng mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho con và chồng. Mẹ chồng cô cũng cố gắng chống chọi với bệnh tật để các con không phải phiền lòng, chỉ đến khi không giấu được nữa bà mới nói ra.

“Ốc vừa sinh ra được 10-15', Manny bỗng đi ra nghe điện thoại rất lâu, mình cũng ngạc nhiên sao con mới chào đời lại đi đâu thế không biết...thì ra cùng lúc đó chồng mình mới nhận được tin bà đã vào phòng mổ, và mình mới là người nhận được tin nhắn cuối cùng từ bà chứ không phải là Manny. Mỗi lần gọi cho mình bà đều chỉ nói "Yêu Pha Lê, từ giờ mẹ đã có con gái, con mới là con gái của mẹ! Xin lỗi con vì không thể ở cạnh con để nấu ăn chăm sóc con những ngày thai nghén, lẽ ra mẹ phải là người trực tiếp lo cho con! Và cám ơn con vì đã xuất hiện, cám ơn con đã yêu Manny, cám ơn con đã mang Ốc tới, cám ơn con vì tất cả, từ nay Manny đã có 1 gia đình! Điều bà băn khoăn nhất là khi bà mất rồi thì Manny sẽ không còn gia đình nào nữa, giờ thì bà an tâm rồi”, Pha Lê xúc động kể lại.

Vì dịch bệnh nên gia đình Pha Lê chưa thể về Hàn Quốc để chăm sóc mẹ. Ở Việt Nam, vợ chồng cô vô cùng lo lắng, dù không nói ra nhưng tâm trạng luôn rất nặng nề. Nữ ca sĩ xót xa: “Ngày mẹ hôn mê không thể nào bắt chồng mình cười vui được, đón con về mà ai nấy cũng im lặng không nói gì với nhau, cảm giác ấy kinh khủng lắm, mình thì ôm con khóc sao mà số mẹ con mình nhọ thế cơ chứ, còn chưa được gặp bà nội nữa mà”.

Cuối cùng, chồng nữ ca sĩ đã tìm được cách để trở về Hàn Quốc với mẹ. Trước ngày tiễn chồng đi, Pha Lê lo lắng rất nhiều. Cô biết chuyến đi này không biết ngày nào mới có thể gặp lại nhau khi dịch còn chưa thể khống chế. Pha Lê giờ đây chỉ biết cầu nguyện, mong sẽ có phép màu đến với gia đình mình.

pha-le-5

pha-le-11
NSND Hồng Vân và nhiều sao Việt động viên Pha Lê

Dưới bài đăng của Pha Lê, rất nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời động viên, chia sẻ với cô. NSND Hồng Vân xúc động: “Mạnh mẽ lên như đã từng em nhé”. Khả Như nhắn nhủ: “Ôm bà! Vì Ốc nào! Hãy cố gắng! Cả nhà cùng chiến đấu nha Lê”.

pha-le-6

pha-le-1 pha-le-2
Mọi người đều mong Pha Lê mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này

Ca sĩ Nam Cường gửi gắm: “Thương lắm em gái tôi. Hãy luôn mạnh mẽ như chính con người em nha bé ơi. Chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình em”. Ốc Thanh Vân xót xa: “Lạy Chúa! Xin Chúa che chở và ban phép màu cho bà. Amen”.

pha-le-7 pha-le-9 pha-le-8 pha-le-3
pha-le-4
Các đồng nghiệp hy vọng sẽ có phép màu đến với mẹ chồng Pha Lê

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Hải Yến, ca sĩ Yanbi, BTV Quốc Bình, ca sĩ Don Nguyễn cùng nhiều người khác không ngừng động viên, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình Pha Lê.

 

Trang Trần bàng hoàng, dàn sao Việt đau xót nhận tin ‘tượng đài’ nghệ thuật miền Bắc qua đời

(Techz.vn) – Trước sự ra đi đột ngột của NSND Ngô Xuân Huyền, Trang Trần và nhiều sao Việt không giấu nổi xót xa, đau buồn.