'Vua hài’ Xuân Hinh có cát xê cao nhất nhì làng hài, cách tiêu tiền kỳ lạ khiến khán giả sửng sốt

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2021 09:50:59(GMT+7)
'Vua hài’ Xuân Hinh có cát xê cao nhất nhì làng hài, cách tiêu tiền kỳ lạ khiến khán giả sửng sốt

(Techz.vn) – Là một trong những nghệ sĩ tên tuổi của làng hài, không khó hiểu khi Xuân Hinh có mức cát xê rất khủng. Thế nhưng, cách tiêu tiền của ông mới là điều khiến công chúng bất ngờ nhất.

Xuân Hinh là một trong những nghệ sĩ hài gạo cội, nổi tiếng nhất tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Ông được đồng nghiệp kính trọng, khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn vì cách sống bình lặng, không ồn ào. Thế nhưng, thực tế thì Xuân Hinh là một trong những người nắm giữ mức cát xê khủng nhất showbiz hiện nay.

Nguồn tin từ một số nhà sản xuất cho biết, để có được sự tham gia của Xuân Hinh khi trong hài Tết sẽ phải bỏ ra từ 100 triệu đồng trở lên. Đó cũng chỉ là một phần thu nhập của nam nghệ sĩ. Ông có nguồn thu kếch xù khác đến từ việc bán băng đĩa hay YouTube.

Nếu như các đồng nghiệp thi nhau tậu nhà, mua xe thì ngược lại người giàu có như Xuân Hinh lại không có thú vui đó. Ông vẫn trung thành với chiếc xe máy cà tàng, gắn bó với mình từ khi còn khó khăn. Một khán giả từng bắt gặp Xuân Hinh đi mua đồ và bất ngờ trước sự cẩn thận, tiết kiệm của ông.

“Ngạc nhiên nhất là Xuân Hinh rất giỏi mặc cả. Từ 500.000 đồng anh bớt xuống còn 250.000 đồng, lại được khuyến mại một giò dương xỉ treo tường. Lúc tính tiền mới gọi là có một không hai. Anh không dùng ví, lôi từ trong túi ra một cuộn tiền buộc bằng dây chun, rút từng tờ cẩn thận để trả”, người khán giả kể lại.

Chính đàn em trong nghề cũng xác nhận chuyện Xuân Hinh sống rất tiết kiệm. Vân Dung cho biết, đàn anh giàu nhất làng hài nhưng không bao giờ vung tay quá trán. Đến chiếc đồng hồ mà công chúng đồn là trị giá bạc tỷ vốn cũng là do ông làm đại diện nên hãng tặng. Thứ đắt tiền nhất mà nam danh hài sở hữu là kính mắt. Được biết “vua hài” có cả bộ sưu tập các loại kính đến từ thương hiệu lớn. Thế nhưng, nếu so với khối tài sản Xuân Hinh sở hữu thì cũng chẳng nhằm nhò là bao.

Đến cả chuyện ăn uống của Xuân Hinh cũng rất đơn giản. Bữa cơm thường ngày đa số chỉ cần rau dưa cà là đủ. Cũng vì thế mà bà xã Xuân Hinh đã học cách muối dưa, làm sao vừa ý ông nhất có thể. Ngoài ra, nam danh hài còn yêu thích món bún riêu dân dã.

Nổi tiếng, giàu có là vậy nhưng cách sống của Xuân Hinh đúng là “kỳ lạ” chẳng giống ai. Các đồng nghiệp nhiều lúc cũng phải dở khóc dở cười vì tính cách tiết kiệm, giản dị của ông. Thế nhưng, với khán giả thì đây lại chính là nét riêng, càng khiến họ thêm yêu quý và gọi ông là "kẻ chọc cười dân dã".

 

Cô gái nóng bỏng được Ngọc Sơn cưng chiều hết mực, danh tính và mối quan hệ kín tiếng gây sửng sốt

(Techz.vn) – Cô gái này là một trong những sao nữ được Ngọc Sơn yêu thương nhất. Dù có quan hệ rất thân thiết với nam danh ca nhưng cô lại rất kín tiếng, gần như không bao giờ nhắc đến công khai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất