Sao Việt hiếm hoi ra mặt nói rõ uẩn khúc vụ từ thiện của Thủy Tiên, chua xót nhắc đến Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 11:41:13(GMT+7)
Sao Việt hiếm hoi ra mặt nói rõ uẩn khúc vụ từ thiện của Thủy Tiên, chua xót nhắc đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Giữa lúc dư luận công kích Thủy Tiên, Hoài Linh, một sao Việt lại ra mặt bênh vực họ. Người này cũng chỉ ra những yếu tố mà công chúng không nhìn ra được khi giới nghệ sĩ đi làm từ thiện.

Ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã kéo dài nhiều tháng trời. Trong lúc cơ quan chức năng còn chưa có kết luận cuối cùng, dư luận dành khá nhiều lời nặng nề cho các nghệ sĩ nằm trong diện bị nghi ngờ. Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp bị réo tên trên MXH, trở thành nhân vật hứng chịu mỉa mai, công kích.

Liên quan đến chuyện này, vừa qua một nghệ sĩ nổi tiếng đã chia sẻ quan điểm. Tạm gọi người này là A vì A muốn giấu danh tính, tránh những phiền phức. Nói về chuyện các đồng nghiệp bị chửi rủa, chà đạp vì chuyện làm từ thiện, A cho biết bản thân rất buồn, ức chế đến mức không ngủ được.

“Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh, đăng khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi không thương tiếc. Lúc Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung, họ gọi Thủy Tiên là cô tiên, giờ họ gọi là Thủy tề. Hôm trước họ tung hê, hôm sau đã đạp xuống. Tôi nói thật, đạp như vậy, ai dám làm từ thiện nữa”, A chia sẻ.

A giải thích lý do vì sao nghệ sĩ thường làm từ thiện chỉ đơn giản bởi họ muốn đền đáp ơn của Tổ nghiệp đã cho mình tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, A vẫn nghĩ rằng về sau các sao Việt khi làm từ thiện cần phải có quy trình, không được làm theo cảm xúc.

Bản thân A từng làm từ thiện cùng các sư thầy và hiểu rõ nỗi khổ của người đích thân đi trao quà, tiền. Theo A, mình chỉ làm theo chỉ đạo của sư thầy, số tiền cho mỗi gia đình không cố định mà tùy vào hoàn cảnh. Chính vì thế mà sau này nếu bắt A quyết toán, sao kê thì hoàn toàn không thể làm nổi.

“Nhà người ta đang tang thương, chết chóc, lũ lụt như thế, mình đưa tiền thôi, làm sao bảo họ chụp hình, bắt ký giấy tờ này, ký giấy tờ kia được. Tôi đã xem các clip Thỷ Tiên trao tiền cho bà con rồi. Giờ bảo Thủy Tiên sao kê tỉ mỉ thì là làm khó cho Thủy Tiên”, A nói.

A khẳng định mình không bênh vực Thủy Tiên mà chỉ đang muốn nói lên thực tế từ kinh nghiệm của mình. A nói thêm, nếu Thủy Tiên và các nghệ sĩ trao tiền cho địa phương, có giấy từ ngân hàng, ủy ban thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Việc tự đi phát tiền sẽ có nhiều bất cập, đặc biệt là việc một số người địa phương khác cũng đến xin và không thể không cho.

Sau loạt ồn ào từ thiện, giới nghệ sĩ giờ đây trở thành đối tượng bị dư luận soi mói, nghĩ xấu. “Tôi cảm giác người ta xem nghệ sĩ như là một tầng lớp xấu xa, đê tiện, ăn cướp, ăn trộm, ăn chặn  của người ta. Giờ cứ mở mắt ra là thấy nghệ sĩ bị chửi, không biết bao nhiêu người”, A tâm sự.

A bức xúc nói về nhân vật nổi tiếng giàu có, thường xuyên lên mạng livestream chửi bới người khác. Dư luận cũng từ đây mà chia làm hai phe, bạn bè của A đã cự cãi, thậm hủy kết bạn cũng vì chuyện này. theo A, vì bị dồn vào đường cùng mà nghệ sĩ đành phải đệ đơn kiện nữ CEO. Vốn dĩ chẳng ai muốn tốn thời gian, công sức vì chuyện này.

A nhận định: “Nghệ sĩ thường ngại tranh cãi, ngại ra pháp luật vì họ không muốn phiền phức. Chỉ khi họ bị dồn vào đường cùng, không chịu đựng nổi rồi, mới đi kiện như vậy. Họ kiện để đòi lại danh dự chứ không phải để lấy tiền bạc gì ở đây”.

 

Vừa khui loạt bí mật của Hồ Văn Cường, bầu Thụy thẳng tay làm điều phũ phàng liên quan tới Phi Nhung

(Techz.vn) – Hành động mới đây của bầu Thụy khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nhiều người cho rằng vị đại gia đã hiểu rõ chân tướng sự việc và quyết định đứng về phía Hồ Văn Cường, quay lưng với Phi Nhung?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất