Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 10:56:44(GMT+7)
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn

(Techz.vn) – Cũng là người có bố nuôi khi bước chân vào làng giải trí, Quách Tuấn Du hiểu rất rõ về mối quan hệ đặc biệt này. Mới đây nam ca sĩ đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện Phi Nhung – Hồ Văn Cường.

Ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù nữ ca sĩ đã qua đời. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, khán giả tranh cãi gay gắt về việc liệu Phi Nhung có bóc lột con nuôi hay không, hoặc Hồ Văn Cường có thực sự “ăn cháo đá bát” như  nhiều người vẫn nói? Không chỉ dư luận, giới văn nghệ sĩ cũng lần lượt đưa ra quan điểm của mình.

Mới đây, Quách Tuấn Du có chia sẻ gây chú ý về Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Anh đưa chính mối quan hệ của mình và bố nuôi Ngọc Sơn ra để so sánh. Trên trang cá nhân, Quách Tuấn Du khẳng định, Phi Nhung không trục lợi từ việc nhận nuôi Hồ Văn Cường, đó là duyên số giữa hai người, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 còn phải thấy may mắn vì chuyện này.

Nam ca sĩ phân tích, Phi Nhung vốn hay nhận nuôi các bé mồ côi, giờ đây thấy một nhóc tỳ hoàn cảnh khó khăn, lại có năng khiếu ca hát nên cô muốn giúp đỡ. Khi Hồ Văn Cường vừa đoạt giải, không ai mời show, đây là tình trạng chung của các tài năng âm nhạc nhí. Không phải cứ đoạt giải là sẽ thành công, cần có bàn tay của người nâng đỡ.

“Chị Phi Nhung nhận bé Hồ Văn Cường, khi đó chị đã là ngôi sao, chị đâu cần có bé để nổi tiếng làm gì. Thật sự chị có tiền, chị không cần thêm bé để kiếm tiền vì chị đã rất giàu rồi nhưng vì lòng tốt của chị đặt vào bé cùng dòng nhạc với mình”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Nói về trường hợp của mình để so sánh, Quách Tuấn Du cho biết anh được danh ca Ngọc Sơn nhận làm con nuôi khi 21 tuổi. Thực tế ba nuôi chỉ hơn anh 12 tuổi, nhưng tưởng nam ca sĩ còn bé nên mới nhận về.

Quách Tuấn Du tâm sự: “Lúc đó, tôi không nghĩ tại sao lớn hơn có chừng đó mà đòi làm ba, trong đầu tôi luôn có chữ tôn, chữ kính, kính trọng người đi trước, một đàn anh có tình cảm với mình và nhận mình làm con nuôi, không có gì mất mát cả, thậm chí tôi có lợi chứ không có hại. Không lẽ ba Ngọc Sơn nhận tôi làm con nuôi là để dụ tôi làm giàu? Rõ ràng tôi là tôi, ba Ngọc Sơn là ba Ngọc Sơn, không bao giờ có sự lợi dụng nhau, chỉ có sự ưu ái”.

15 năm trôi qua kể từ khi Ngọc Sơn và Quách Tuấn Du nhận nhau, giờ đây tình cảm của họ đã vô cùng khăng khít. Quách Tuấn Du hãnh diện khi được hát những bài hát của ba nuôi một cách vô điều kiện, thậm chí còn có giấy đặc cách. Ngược lại, khi gia đình Ngọc Sơn có biến cố, anh cũng sẽ xông xáo giúp đỡ để trả hiếu..

“Nhiều người không biết cho rằng, tôi nịnh ba Ngọc Sơn. Đó là câu nói của những người tầm thường không hiểu sâu. Hiện tại, tôi đủ trưởng thành để chia sẻ cho mọi người biết tình người trong giới nghệ sĩ, không hề lợi dụng nhau. Với ai tôi không biết nhưng với những cái tên tôi vừa kể không hề có sự lợi dụng nhau, tất cả là tình cảm, là cái duyên khi đến với nhau, có lợi cùng nhau, cùng nhau làm nên sự nghiệp”, Quách Tuấn Du khẳng định.

Nói thêm về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cho rằng có Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới có sự nghiệp như hiện tại. Các bầu show luôn không muốn ca sĩ “hát kẹp” vì phiền phức. Thế nhưng giọng ca “Bông điên điển” đã làm mọi cách để đưa con nuôi đi diễn cùng. Đây là điều mà chính những nghệ sĩ trưởng thành như Quách Tuấn Du cũng phải thèm khát.

Con nuôi Ngọc Sơn nhắn nhủ: “Tôi nghĩ em Hồ Văn Cường có duyên với chị Phi Nhung nên chị đã lo lắng được cho em, các bé khác cũng vậy, thậm chí có những nghệ sĩ khác chị Phi Nhung đã từng giúp đỡ. Tôi cũng từng giúp các em mình bay show nước ngoài. Chúng ta không phải người trong cuộc nên đừng nghĩ mình được quyền phán xét người khác, hãy chờ kết quả từ ơn trên, từ luật pháp. Xin đừng phán xét ai cả”.

 

Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt

(Techz.vn) – Hàng chục năm qua Phi Nhung giấu kín về người chồng cũ. Tuy nhiên, sau khi cô qua đời, công chúng đã tìm ra nhân vật đặc biệt này và chia sẻ khá nhiều hình ảnh liên quan lên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất