Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 21:47:27(GMT+7)
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) – Sau nhiều lời đồn đại thất thiệt, cuối cùng Hoài Phương cũng đã lên tiếng. Nam nhạc sĩ còn tiết lộ tình hình của mình và vợ hiện tại, cũng như quãng thời gian khó khăn vừa qua khi nhiều người thân thiết qua đời.

Sau khi trở về Việt Nam, ông xã Việt Hương đã có cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, lên tiếng về loạt tin đồn thất thiệt thời gian qua. Hoài Phương cho biết, vợ chồng anh đang cách ly theo quy định phòng dịch. Quá nhiều biến cố ập đến trong thời gian ngắn nên cả hai đều rất mệt mỏi. Chỉ trong 1 tuần họ phải lo nhiều công việc quan trọng, trong đó có 2 đám tang tại Mỹ của Phi Nhung và mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm. Giờ đây Việt Hương – Hoài Phương đang bị đảo lộn giờ giấc, ăn ngủ thất thường.

“Chắc phải mấy ngày nữa mới điều chỉnh được. Nhưng ít nhất lúc này, đầu óc chúng tôi thư giãn hơn trước khi đi. Những việc quan trọng nhất đã thực hiện xong”, Hoài Phương chia sẻ.

Nói về vợ, nam nhạc sĩ không khỏi chạnh lòng khi cô là người rất đa cảm, mau nước mắt. Thời gian qua, liên tục phải chứng kiến sự ra đi của những người thân yêu nhưng Việt Hương đã cố gắng mạnh mẽ để không rơi nước mắt. Cô đứng ra lo liệu mọi công việc mà không một lời than vãn, chỉ đến khi xong xuôi mới cho phép bản thân được yếu lòng. Chứng kiến tất cả, Hoài Phương càng thương và trân trọng bà xã nhiều hơn.

Cũng trong buổi phỏng vấn, lần đầu tiên Hoài Phương lên tiếng về loạt tin đồn bủa vây gia đình mình thời gian qua. Từ chuyện từ thiện, đến thông tin bỏ trốn về Mỹ, tất cả đều khiến dư luận xôn xao bàn tán không ngừng.

“Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, "thuyết âm mưu" cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng”, ông xã Việt Hương tâm sự.

 

Nhà hàng của trùm showbiz Điền Quân có 'biến căng' sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng ‘vạch mặt’

(Techz.vn) – Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng “bóc phốt”, nhà hàng của Color Man khó tránh được sự dòm ngó của công chúng. Đến hiện tại ông chủ Điền Quân vẫn giữ im lặng, chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin lan truyền trên mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất