Ngọc Sơn tiết lộ tình hình thật sự của Hồ Văn Cường sau khi nhận lại tiền từ công ty của Phi Nhung

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 16:21:21(GMT+7)
Ngọc Sơn tiết lộ tình hình thật sự của Hồ Văn Cường sau khi nhận lại tiền từ công ty của Phi Nhung

(Techz.vn) – Sau khi nhận lại toàn bộ tiền, Hồ Văn Cường “mất tích” trên mạng xã hội, cũng chẳng lên tiếng lần nào. Giữa lúc khán giả đang lo lắng, danh ca Ngọc Sơn mới đây đã lên tiếng trấn an, cho biết đã liên lạc được với nam ca sĩ.

Hồ Văn Cường là cái tên được quan tâm nhiều trong thời gian qua. Xoay quanh ồn ào tiền nong giữa nam ca sĩ và phía công ty của Phi Nhung, cuối cùng sau nhiều tháng hai bên cũng đã giải quyết xong. Theo đó, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 nhận lại toàn bộ tiền cát xê trong 5 năm đi hát, cộng thêm 500 triệu mà Phi Nhung hứa cho trước đó. Riêng tiền thưởng quán quân năm xưa đã được cho vào sổ tiết kiệm, mẹ Hồ Văn Cường vẫn luôn là người giữ.

phi-nhung-ho-van-cuong-1

phi-nhung-ho-van-cuong-3

Điều đáng nói là những lời bàn tán vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dư luận càng thêm lo lắng khi kể từ ngày nhận tiền đến nay Hồ Văn Cường vẫn “bặt vô âm tín”, không hề lên tiếng. Trong thời gian này xuất hiện hàng loạt vị đại gia ngỏ ý muốn giúp đỡ nam ca sĩ. Bầu ThụyNgọc Sơn vẫn luôn muốn nâng đỡ cọn nuôi Phi Nhung trong chặng đường sau này.

ngoc-son-ho-van-cuong-4

Sáng 18/10, sau nhiều ngày tìm hiểu, cuối cùng Ngọc Sơn cũng đã liên lạc được với Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ thông báo với cộng đồng mạng: “Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!”. Chỉ một câu ngắn gọn cũng đủ để fan Hồ Văn Cường lẫn khán giả thở phào nhẹ nhõm.

ngoc-son-ho-van-cuong-1

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện Hồ Văn Cường bị kiểm soát liên lạc hay gặp chuyện như đồn thổi trên mạng. Hiện tại nam ca sĩ vẫn rất bình thường, có thể đang trong quá trình chuẩn bị chuyển nhà nên khá bận rộn. Trước đó Long Nhật từng tiết lộ Hồ Văn Cường đã nhờ cô giáo tìm nhà mới.

Lại nói về Ngọc Sơn, nam danh ca được người em kết nghĩa là bầu Thụy nhờ tìm cách liên lạc với con nuôi Phi Nhung suốt những ngày qua. Trong một bài đăng trên trang cá nhân, bầu Thụy từng viết: “Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học”.

ngoc-son-ho-van-cuong-3

Không chỉ bầu ThụyNgọc Sơn, nhiều đại gia cũng ngỏ lời được nhận nuôi, giúp đỡ Hồ Văn Cường. Tuy nhiên đến hiện tại nam ca sĩ vẫn im lặng, chưa phản hồi bất cứ ai.

 

Phản ứng gây sững sờ của bà Nguyễn Phương Hằng khi nghe tin vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời

(Techz.vn) – Trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết gia đình vừa nhận tin vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Thái độ của nữ đại gia khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất