Bầu Thụy vừa công bố bí mật về Hồ Văn Cường, trò cưng Mỹ Tâm tuyên bố thẳng 1 câu khiến CĐM sửng sốt

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 18:00:38(GMT+7)
Bầu Thụy vừa công bố bí mật về Hồ Văn Cường, trò cưng Mỹ Tâm tuyên bố thẳng 1 câu khiến CĐM sửng sốt

(Techz.vn) – Dòng bình luận ngắn gọn của học trò Mỹ Tâm dưới bài đăng của bầu Thụy khiến dư luận không khỏi bàn tán. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã tỏ rõ thái độ đứng về phía Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường tiếp tục là nhân vật gây bàn tán trên mạng xã hội. Dù nam ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng nhưng những người xung quanh thì liên tục lên tiếng. Hết người thân quen của Phi Nhung tố quán quân Vietnam Idol Kids lươn lẹo, vô ơn, lai đến lượt bầu Thụy ẩn ý việc nam ca sĩ bị quản lý “ai đó” đánh.

Bài đăng của bầu Thụy khiến dư luận dậy sóng. Cộng đồng mạng tin rằng người ông muốn nhắc đến chính là quản lý của Phi Nhung. Chính vì thế mà không cần người trong cuộc xác nhận, đám đông đã liên tục chỉ trích người này.

Đáng chú ý, dưới bài đăng của bầu Thụy, học trò cưng của Mỹ Tâm – Nguyễn Cao Bảo Uyên đã để lại dòng bình luận ngắn gọn: “Cảm ơn chú”. Không lâu sau nữ ca sĩ còn chia sẻ lại bài đăng này, kèm theo đó là chú thích: “Sao quản lý thích “chiếm đoạt, ăn cướp” lấy mất Facebook và YouTube của ca sĩ nhỏ tuổi thế chị ***? Từ 2016 đến giờ vẫn chưa chịu trả cho mình cơ”.

Cộng đồng mạng nghi ngờ đây là động thái cho thấy nữ ca sĩ đứng về phía Hồ Văn Cường trong lùm xùm lần này. Bảo Uyên cũng là một trong số ít nghệ sĩ dám bày tỏ quan điểm về chuyện này.

Trước đó, ngay khi ồn ào tiền nong giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi xuất hiện, Bảo Uyên đã có những bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Trong đó có bài tiết lộ bản thân cũng đã từng bị quản lý lừa, đưa vào tình cảnh khổ sở. Bởi vậy mà dù không liên quan đến chuyện của mẹ con Phi Nhung, cô nàng vẫn cảm thấy đồng cảm.

Ở chiều hướng khác, cư dân mạng lại mong những người trong cuộc không nên phát ngôn quá nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống mới của Hồ Văn Cường cũng như người quá cố. Học trò Mỹ Tâm cũng được cho là nên giữ im lặng thay vì liên tiếp có động thái liên quan như vậy. Về phần Hồ Văn Cường, đến hiện tại cậu bé vẫn chưa lên tiếng dù nhiều đại gia ngỏ ý giúp đỡ sau khi rời nhà Phi Nhung.

 

Xôn xao clip của Phi Nhung và Hồ Văn Cường tại nhà riêng, thái độ của nam ca sĩ khiến CĐM ‘nóng mặt’

(Techz.vn) – Dư luận đến nay vẫn tranh cãi không ngừng về Phi Nhung và Hồ Văn Cường . Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường của hai mẹ con khiến mọi người càng thêm bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất