Hari Won lộ diện sau khi Trấn Thành bị công an mời lên làm việc, rộ tin vợ chồng lục đục sắp li hôn

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 18:12:30(GMT+7)
Hari Won lộ diện sau khi Trấn Thành bị công an mời lên làm việc, rộ tin vợ chồng lục đục sắp li hôn

(Techz.vn) – Giữa lúc dư luận xôn xao vì Trấn Thành lên làm việc với cơ quan công an, cộng thêm tin đồn quan hệ vợ chồng có vấn đề, Hari Won cũng đã lộ diện trên mạng xã hội.

Thời gian qua Hari Won và Trấn Thành liên tục bị thị phi bủa vây. Ồn ào từ thiện của những tháng trước của nam MC vẫn chưa ổn thỏa. Hôm 15/10, phía Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an cho biết đã mời Trấn Thành đến làm việc để xác minh về nguồn tiền từ thiện. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng lan truyền tin đồn vợ chồng anh xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí có người còn cho biết Hari Won và Trấn Thành sắp sửa li hôn.

Giữa lúc dư luận bán tin bán nghi, bàn tán không ngừng về mình, Hari Won cũng đã lộ diện trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ dường như chẳng mấy quan tâm đến những lời đồn thổi. Bằng chứng là cô vô tư chia sẻ khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân. Chỉ có điều nữ ca sĩ hiện vẫn chưa mở lại chế độ bình luận công khai để tránh lời lẽ không hay.

Thái độ điềm tĩnh, vui vẻ như không có gì xảy ra của Hari Won phần nào cho thấy cuộc sống của cô vẫn đang rất bình thường. Trong khi đó, Trấn Thành cũng đang bận rộn với những dự án mới sau dịch. Mặc cho cộng đồng mạng phản đối, nam MC vẫn được lựa chọn để dẫn dắt Rap Việt mùa 2. Giữa loạt ồn ào, Trấn Thành vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào.

Trong diễn biến liên quan đến vụ từ thiện của Trấn Thành, Bộ Công an cũng đã đề nghị các ngân hàng cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản kêu gọi từ thiện của nam MC cùng Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (PC01) Công an TP.HCM đã gửi công văn đến 21 quận, huyện, TP Thủ Đức đề nghị kiểm tra, rà soát, cung cấp thông tin về việc tiếp nhận, phân loại và kết quả giải quyết tin báo, tố giác tội phạm liên quan đến các cá nhân đứng ra quyên góp từ thiện. Ngoài Trấn Thành, trong danh sách còn có một số cái tên đáng chú ý như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Võ Hoàng Yên, Hoài Linh…

 

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn

(Techz.vn) – MXH vừa qua lan truyền thông tin chỉ đích danh Trấn Thành và Hari Won đang “cơm không lành, canh không ngọt”. Tin đồn này xuất hiện giữa thời điểm nam MC đang vướng ồn ào về từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất