Bầu Thụy chia sẻ clip hiếm về Phi Nhung, tức giận mắng thẳng mặt quản lý cố ca sĩ vì Hồ Văn Cường

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 15:38:54(GMT+7)
Bầu Thụy chia sẻ clip hiếm về Phi Nhung, tức giận mắng thẳng mặt quản lý cố ca sĩ vì Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Đoạn clip mới đây do bầu Thụy chia sẻ gây chú ý với cư dân mạng. Đáng nói, ông còn tức giận cho rằng phát ngôn trước đó của quản lý cố ca sĩ là không có lương sỉ.

Ồn ào tiền nong giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung vẫn chưa thực sự lắng xuống dù đã bàn giao xong cũng như chấm dứt hợp tác. Sau khi quán quân Vietnam Idol Kids quyết định rời công ty của mẹ nuôi, nhiều đại gia đã ngỏ lời muốn giúp đỡ cậu bé phát triển sự nghiệp sau này. Trong số đó, bầu Thụy là người có những động thái gây chú ý nhất.

ho-van-cuong-phi-nhung-5

Mới đây, chiều 24/10, bầu Thụy bất ngờ chia sẻ clip cũ của Phi Nhung và các con nuôi. Trong đó nữ ca sĩ cùng các con đang đập heo tiết kiệm để ăn Tết. Đáng nói, giọng ca “Bậu ơi đừng khóc” tỏ ra rất thành thục khi ngồi đếm tiền.

Điều này trái ngược hoàn toàn với phát ngôn trước đó của quản lý Diễm Phạm. Trước đó, Diễm Phạm từng bức xúc khi cố ca sĩ bị nghi ngờ ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Người quản lý cho biết Phi Nhung là người không màng đến tiền bạc, thậm chí còn không thể phân biệt nổi tờ 20 nghìn và 500 nghìn.

Đính kèm video, bầu Thụy bức xúc: “Xem kĩ video này xem quản lý Phi Nhung nói oan cho Phi Nhung không biết nhận biết tờ 20.000 và 500.000 thật là không có lương sỉ”.

ho-van-cuong-phi-nhung-1

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng không khỏi bất ngờ, liên tục để lại bình luận công kích phía Phi Nhung. Họ cho rằng chính quản lý đã đẩy sự việc đi xa, khiến công chúng mất cảm tình với Phi Nhung nhiều hơn. Thậm chí dù nữ ca sĩ đã qua đời vẫn phải chịu dè bỉu vì những sự việc như trên. Đám đông còn hi vọng bầu Thụy sẽ cố gắng liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường như lời ông đã hứa.

ho-van-cuong-phi-nhung-2

ho-van-cuong-phi-nhung-3

ho-van-cuong-phi-nhung-4

Cũng phải nói thêm, sau khi Hồ Văn Cường nhận lại tiền và quyết định rời công ty, nhiều người thân quen với Phi Nhung lần lượt đăng bài mỉa mai, chỉ trích nam ca sĩ. Họ lên án thái độ dửng dưng của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 khi biết mẹ nuôi bị oan ức. Không chỉ vậy, những người này còn ẩn ý cho rằng Hồ Văn Cường và gia đình cậu không hề đơn giản như dư luận vẫn nghĩ. Trước loạt ồn ào, giọng ca nhí đến nay vẫn giữ im lặng.

 

Lý do con gái Phi Nhung quyết định không xây mộ hay giữ tro cốt của mẹ, hé lộ di nguyện của cố ca sĩ

(Techz.vn) – Quyết định của Wendy Phạm mới đây khiến nhiều người tranh cãi vì cho rằng nó đi ngược với truyền thống Việt Nam. Nhiều người ra sức can ngăn cô nên giữ lại tro cốt của mẹ, chôn cất đàng hoàng để mọi người có thể thăm viếng sau này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất