Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi đổ bệnh

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2020 15:12:35(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi đổ bệnh

(Techz.vn) – Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo ra mắt MV của đàn em khiến nhiều người thêm lo lắng cho anh.

Cuối tháng 9 vừa qua, khán giả được phen lo sốt vó khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đổ bệnh trước ngày ra mắt MV mới và sinh nhật. Anh than thở: “Người gì kỳ! Cơ địa cũng kỳ! Hiếm khi nào bệnh lặt vặt. Nhưng một khi đã bệnh là chèm bẹp, mất hết công lực, lạnh đến mức phải chui vào phòng sauna để nướng”.


Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh trước ngày ra mắt MV mới

Sau đó vài ngày, khán giả vẫn thấy “ông hoàng nhạc Việt” tươi tỉnh xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV và tiệc sinh nhật. Nhiều người mừng thầm, cho rằng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng đã ổn định trở lại. Bản thân giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cũng không đề cập đến tình hình của bản thân nên ai cũng nghĩ anh đã khỏe hoàn toàn.


Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng đàn em ra mắt MV mới

Tối 5/10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng còn xuất hiện tại họp báo ra mắt MV của ca sĩ Sunny Đan Ngọc. Tại đây, anh nhiệt tình biểu diễn để chúc mừng đàn em. Tuy nhiên, khi trao đổi với báo chí, Mr.Đàm lại tiết lộ rằng sức khỏe của mình không được tốt, giọng hát đang “đi chơi xa”. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn cố gắng đến và hát hết sức để động viên, cổ vũ đàn em theo đuổi đam mê nghệ thuật.


Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình hát trong buổi họp báo của đàn em dù sức khỏe không tốt

Hành động của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả xúc động. Anh luôn biết cách quan tâm, truyền cảm hứng cho các đàn em mới vào nghề. Ở vị trí hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng rất bận bịu, lịch trình dày đặc, song vẫn luôn biết cách cân bằng và để ý đến lớp ca sĩ trẻ.

Điều đáng chú ý hơn cả là sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng. Các fan của “ông hoàng nhạc Việt” không khỏi lo lắng khi biết tình hình của anh không được tốt. Hiếm khi Mr.Đàm than thở về sức khỏe như vậy nên mọi người không thể không chú ý.


Đàm Vĩnh Hưng thông báo cần nghỉ ngơi vài ngày tới

Quả thật tình hình của Đàm Vĩnh Hưng hiện tại rất cần được nghỉ ngơi. Nam ca sĩ đã lên mạng xã hội, thông báo tạm dừng mọi công việc trong thời gian ngắn sắp tới. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Hưng cần được ngủ và nghỉ ngơi đúng nghĩa 2 hoặc 3 ngày Không bị bất kỳ cv nào xâm chiếm!”.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả sau khi biết tin đã gửi lời hỏi thăm đến Đàm Vĩnh Hưng, mong anh dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.

 

Vì sao chơi thân hơn 20 năm nhưng Hoài Linh không bao giờ dự sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng?

(Techz.vn) – Quen biết nhau đã 20 năm nhưng Hoài Linh lại chưa bao giờ có mặt trong những sự kiện lớn của Đàm Vĩnh Hưng như họp báo, ra mắt MV, thậm chí cả sinh nhật cũng không đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất