Tin nhắn Thủy Tiên từng gửi cho Phi Nhung

Becky Trương , 18/09/2022 09:02:25(GMT+7)
Tin nhắn Thủy Tiên từng gửi cho Phi Nhung

(Techz.vn) Đúng giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung, quản lý đã hé lộ tin nhắn chưa từng công khai của Thủy Tiên gửi cho đàn chị.

Mới đây, vào ngày 16 và 17/9, lễ giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra vào 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Tuy vắng mặt Hồ Văn Cường nhưng nhiều con nuôi của Phi Nhung đã tề tịu, nhiều đồng nghiệp cũng có mặt, thắp nén hương cho Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh đến đám giỗ Phi Nhung

Con gái của Phi Nhung cũng đã làm lễ giỗ đầu cho mẹ vào ngày 17/9 tại chùa nơi là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt của cố ca sĩ 1 năm qua.

Cũng vào dịp giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung, quản lý truyền thông, cũng là người thân thiết của Phi Nhung cũng đã tiết lộ một bí mật của cố ca sĩ và Thủy Tiên. Theo đó, Quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ đoạn tin nhắn của Thủy Tiên động viên ở thời điểm vướng ồn ào với Hồ Văn Cường.

Theo đó, quản lý Phi Nhung đã nhắn tin để động viên đàn chị Phi Nhung vượt qua giai đoạn khó khăn và vô cùng mang ơn đàn chị đã giúp đỡ khi lưu diễn tại Đức. "Em vẫn nhớ và mang ơn chị cùng mọi người đã giúp tụi em lúc đi diễn ở Đức. Chị đừng buồn và cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé" - Thủy Tiên từng nhắn tin cho Phi Nhung. 

Đáng nói, khi Phi Nhung vướng ồn ào, Thủy Tiên cũng khuyên đàn chị giữ im lặng. Ở thời điểm đó, Phi Nhung cảm thấy vô cùng ấm lòng trướng tình cảm của Thủy Tiên và cảm ơn đàn em đã an ủi mình trong lúc gặp khó khăn.

Quản lý Phi Nhung cho biết lý do anh quyết định chia sẻ bí mật này là vì "cũng có thể là điều chị còn trăn trở muốn nói hoặc fan chị muốn nghe thêm câu chuyện về chị”.

Đáng nói, anh cũng tiết lộ Thủy Tiên là đàn em duy nhất nhắn tin an ủi: "Chị có kể lúc buồn nhất khi bị hiểu lầm, chỉ có mỗi Thủy Tiên nhắn tin an ủi. Và chị muốn khi về Mỹ sẽ cảm ơn Tiên, nhưng mãi mãi chuyến về Mỹ đã không thực hiện được".

Quản lý truyền thông xác nhận đoạn tin nhắn này là những chia sẻ của Phi Nhung ở thời điểm cố ca sĩ bị hiểu nhầm.

Vào tháng 6/2021, Phi Nhung đã dính vào ồn ào không đáng có về những vấn đề từ thiện, thậm chí còn bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên cũng như ồn ào về chuyện cát-xê với con nuôi Hồ Văn Cường. Chính những điều này đã khiến nữ hoàng băng đĩa phải nhận về sự chỉ trích dữ dội, mãi đến khi cô qua đời.

Có thể thấy dù không lên tiếng trực tiếp và cũng gặp ồn ào thị phi trong cùng 1 thời điểm nhưng Thủy Tiên vẫn gửi những lời động viên cho Phi Nhung, thể hiện tình cảm cũng như sự biết ơn của 1 đàn em trong nghề.

 

Động thái của Hồ Văn Cường khi quản lý cũ Phi Nhung từng tố mình vô ơn bị 'vạch trần' con người thật

(Techz.vn) Giữa lúc quản lý cũ Phi Nhung bị bóc phốt về chuyện nợ nần, Hồ Văn Cường vẫn chăm chỉ đi diễn, tránh xa ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất