Vợ Hồng Đăng lộ tình trạng thay đổi ngỡ ngàng sau gần 2 tháng chồng về nước

Becky Trương , 04/09/2022 15:25:15(GMT+7)
Vợ Hồng Đăng lộ tình trạng thay đổi ngỡ ngàng sau gần 2 tháng chồng về nước

(Techz.vn) Bà xã Hồng Đăng bất ngờ đăng đàn tiết lộ sự thay đổi bất ngờ giữa lúc Giám đốc nhà hát kịch HN thông tin nóng liên quan đến việc kỷ luật chồng mình.

Sau khi “người bạn đồng hành” Hồ Hoài Anh nhận về những hình thức kỷ luật đầu tiên vào ngày 31/08, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Hồng Đăng vì tò mò không biết nam nghệ sĩ sẽ đối mặt với án phạt thích đáng nào?.

Tối muộn ngày 03/09 hôm qua, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội ra thông báo “chờ xử lý”  việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài hơn một tháng với lý do riêng khi chưa làm đơn xin phép.

Hồng Đăng vướng scandal ở Tây Ban Nha

Theo đó, chiếu theo điều 16, Luật Viên chức năm 2010, nam diễn viên sinh năm 1984 đã vi phạm điều khoản về ý thức tuân thủ nội quy, quy chế làm việc của đơn vị công lập, nên phải bị xem xét kỷ luật trong việc chưa làm đơn xin phép khi đi nước ngoài hơn 1,5 tháng.

Tuy nhiên, dựa theo khoản 4, Điều 3, Nghị định 112 của Chính phủ, Hồng Đăng thuộc các trường hợp đang vướng pháp lý, cần kết luận điều tra từ cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, nhà hát chờ kết quả cuối cùng việc diễn viên vướng lùm xùm pháp lý ở Tây Ban Nha, sau đó sẽ xem xét, xử lý theo đúng quy định.

Hơn nữa, đại diện Nhà hát kịch Hà Nội NSND Trung Hiếu cho biết: "Nếu xử lý đúng theo quy định thì Hồng Đăng sẽ bị hội đồng kỷ luật của nhà hát xem xét hình thức kỷ luật dựa trên các quy định của Luật viên chức.Tuy nhiên, các hình thức kỷ luật từ nhẹ đến nặng, khi áp dụng phải dựa trên nguyên tắc bảo hộ người lao động và tuân thủ luật pháp, các nghị định, thông tư, cũng như quy định cụ thể của đơn vị chủ quản là Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.”

Do vậy, cho đến khi có kết luận cuối cùng từ phía Tây Ban Nha, Hồng Đăng phần nào thoải mái, ung dung. Không chỉ chú ý đến động thái của nam diễn viên, sau khi có thông báo từ Giám Đốc Nhà Hát Kịch, dân tình cũng chú ý đến động thái từ phía bà xã Hồng Đăng khi cô là người hoạt động mạng xã hội vô cùng tích cực trong thời gian qua.

Mặc dù ông xã đối diện với nguy cơ có thể mất trắng sự nghiệp nhưng chưa bao giờ Anh Đào sa sút tinh thần mà ngược lại người đẹp luôn luôn vui vẻ với nụ cười luôn thường trực trên môi, tập trung vào phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nhân dịp kỳ nghỉ lễ Anh Đào còn chia sẻ hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp tỏa nắng đồng thời bất ngờ tiết lộ dưới phần bình luận sự chuyển biến ngoạn mục khi chồng đối diện với lùm xùm lớn nhất của sự nghiệp.

Cụ thể, dưới phần bình luận có hai tài khoản comment với nội dung: “Gầy thích thế”, “Gầy xinh quá” thì bà xã Hồng Đăng ngay lập tức thừa nhận: “Tớ lên lại 3kg rùi đó bạn iu”, và “so với hôm chị em mình gặp nhau là em lên được 3kg rồi đó chị ạ.”.

Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tăng cân sau khi bị tụt cân nghiêm 

Đáng nói, cách đây một tháng, Anh Đào khiến khán giả cực kỳ lo lắng khi tiết lộ cân nặng chỉ còn 44kg: “Trước ra sức để giảm cân… Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá” .Được biết thời gian này trùng với việc mất liên lạc với chồng ở trời Tây. 

Vợ Hồng Đăng từng tiết lộ giảm 7kg

Do vậy, có lẽ thời gian này khi Hồng Đăng đã về nước, Anh Đào lấy lại được tinh thần nên tình trạng cân nặng đã được cải thiện rất nhiều. Sự thay đổi ngoạn mục này của bà xã Hồng Đăng nhận lời được rất nhiều sự ủng hộ của CĐM. Dường như nhờ sự tích cực, tinh thần lạc quan nên nhan sắc của nữ doanh nhân ngày một lên hương.

 

Hồng Đăng nhận tin vui từ Giám đốc nhà hát kịch HN, bà xã liền nói 1 câu chắc nịch, để lộ nội tình

(Techz.vn) Giữa lúc Giám đốc nhà hát kịch HN thông tin nóng liên quan đến việc kỷ luật Hồng Đăng. bà xã anh vẫn để lộ thái độ vui vẻ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất