Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ

Becky Trương , 28/09/2022 10:54:51(GMT+7)
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ

(Techz.vn) Đoàn Di Băng tuyên bố sẽ ra tận miền Trung để giúp đỡ bà con. Tuy nhiên cô ngay lập tức đối diện với các ý kiến trái chiều.

Cơn bão số 4 tiến vào miền Trung Việt Nam đang là chủ đề được dư luận quan tâm đặc biệt khi đây được đánh giá lớn nhất trong vòng 20 năm qua. Điều này khiến người dân cả nước không khỏi xót xa cho những người dân ở miền Trung. Ngay lập tức, nhiều người nổi tiếng như , Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Khắc Việt và Đoàn Di Băng đã có những động thái ủng hộ bà con Miền Trung. Đáng nói Đoàn Di Băng là người duy nhất tiết lộ cô sẽ ra tận miền Trung để hỗ trợ bà con.

Theo đó, ca sĩ, nữ đại gia đình đám cho biết cô đã liên hệ với chính quyền và chỉ chờ được sự đồng ý sẽ đi liền vào miền Trung.

Thậm chí, vào tối 27/9, Đoàn Di Băng còn chia sẻ đoạn clip cô xếp vali để chuẩn bị vào miền Trung giúp đỡ bà con.

Di Băng gấp đồ chuẩn bị ra Miền Trung 

Hành động này của Di Băng khiến nhiều người liên tưởng đến Thủy Tiên khi cô cũng từng lặn lội đích thân vào miền Trung để hỗ trợ Miền Trung và sau đó hứng chịu ồn ào sao kê.

Ca sĩ Thủy Tiên từng gặp tranh cãi khi kêu gọi ủng hộ miền Trung

Tuy nhiên, Di Băng tuyên bố cô chỉ đi từ thiện bằng tiền cá nhân và không kêu gọi ủng hộ từ cư dân mạng, tuy nhiên điều này không khiến cô thoát khỏi sự soi mói của không ít tài khoản ‘xấu tính’.

Điều này khiến cô phải đăng tải dòng trạng thái xin những người có suy nghĩ tiêu cực hãy để cô giúp đồng bào của mình: “Băng chắp tay năn nỉ mấy bạn luôn á. Ai giúp đc mấy bạn để người ta giúp . Cấp bách lắm rồi đừng móc mỉa ai nữa được không.” 

Sau đó, khi có 1 tài khoản mỉa mai việc Di Băng muốn vào miền trung từ thiện, cô đã không ngại ‘vạch trần’ sự xấu tính của người này với bài đăng: “Sao bạn ấy cũng đăng cầu nguyện cho Miền Trung nhưng đến khi mình tuyên bố sẽ ra tận nơi hỗ trợ bà con thì bạn ấy lại tức tối như vậy ? “ Ra để kiếm thêm vài chiếc xe ?” Nghe đau lòng nhỉ”.

Có thể thấy sau vụ ồn ào chấn động liên quan đến việc loạt nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ từ thiện, việc người nổi tiếng ủng hộ, cứu trợ miền Trung đã trở thành vấn đề vô cùng nhạy cảm, nhận được sự chú ý của khán giả.

Trước vấn đề này có thể thấy Di Băng đã khôn ngoan khi quyết định không kêu gọi từ thiện từ mọi người mà bỏ tiền túi ra làm.

Đoàn Di Băng từng là một nữ ca sĩ đa tài tuy nhiên cô lại nức tiếng với hình ảnh nữ doanh nhân với sự giàu có và quyền lực.  Với khối tài sản cùng nhiều biệt thự trăm tỷ, loạt siêu xe, Đoàn Di Băng có thừa điều kiện để chung tay giúp đỡ bà con Miền Trung.

 

Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động 'đi vào vết xe đổ' của Thủy Tiên giữa mùa bão

(Techz.vn) Hành động của Thủy Tiên và loạt hoa hậu nhà Sen Vàng bất ngờ bị chỉ trích vì đi vào 'vết xe đổ' của ca sĩ Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất