NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị CĐM gọi tên

Becky Trương , 29/09/2022 15:56:06(GMT+7)
NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị CĐM gọi tên

(Techz.vn) Hoài Linh bất ngờ bị cư dân mạng xin lại tiền quyên góp từ thiện giữa lúc miền trung chịu ảnh hưởng của bão.

Vừa qua, khi dư luận đặc biệt quan tâm đến cơn bão số 4 tiến vào Miền Trung, câu chuyện liên quan đến việc từ thiện, kêu gọi ủng hộ miền Trung một lần nữa lại được mang ra bàn luận. 

Ca sĩ Thủy Tiên từng gặp tranh cãi khi kêu gọi ủng hộ miền Trung

Còn nhớ, vào đợt lũ miền Trung 2020, Thủy Tiên và Hoài Linh cùng 1 loạt nghệ sĩ đã kêu gọi ủng hộ cứu trợ miền Trung với số tiền lên đến hàng chục, trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, những nghệ sĩ này lại bị dư luận chỉ trích vì tính minh bạch về các hoạt động giải ngân, sao kê. Mặc dù đã được Bộ Công An vào cuộc điều tra và kết luận không có dấu hiệu phạm tội như Thủy Tiên và NS Hoài Linh vẫn bị cư dân mạng chỉ trích không ngừng.

Mới đây, bài đăng kêu gọi của NS Hoài Linh từ 20/10/2020 đi kèm số tài khoản của nam nghệ sĩ đã bị cư dân mạng khui lại. Thậm chí nhiều người còn vào để lại những bình luận mang đầy tính công kích như:

“Thời lại đến rồi ! Chúc chú thành công hơn năm ngoái , cứu giúp đc nhiều người hơn!”

“Miền Trung năm nay không có chú , không biết sẽ còn có ai giúp mọi người nữa, sẽ chẳng còn ai giữa ngày hè nắng nóng tặng áo mưa và mì tôm cho bà con nữa.”

“Không từ thiện nữa ạ ? con góp chút nè chú Linh ơi”

Đáng nói, còn xuất hiện những bình luận ‘đòi lại’ tiền đã từng quyên góp qua số tài khoản của nam nghệ sĩ: “Chú ơi trả con 3 lít năm đó, con chuyển nhầm dạo này hơi đói cho con xin lại đi con lạy chú ạ!”, “Chú ơi trả con 5 lít, năm đó con trót dại. “

Có thể nhận thấy rằng đây là những bình luận có phần ác ý nhắm đến NS Hoài Linh cho dù ồn ào về từ thiện đã trôi qua được 1 thời gian.

Bài đăng về giải trình chuyện từ thiện năm 2020 vẫn được ghim trên trang cá nhân của nam danh hài

Việc NS Hoài Linh còn giữ bài đăng kêu gọi với số tài khoản cá nhân cũng khiến nhiều người có cái cớ để vào công kích nam nghệ sĩ.

Theo đó, Hoài Linh đã đứng ra quyên góp với hình thức khán giả gửi tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân từ 20/10/2020 đến 11/11/2020 với xác nhận được 13,4 tỷ đồng. Tuy nhiên cho đến tận cuối tháng 5, khi bị thắc mắc Hoài Linh mới xác nhận rằng nam nghệ sĩ chưa giải ngân số tiền kêu gọi được vì lý do khách quan.

Sau khi bị chỉ trích, phía Hoài Linh đã giải ngân số tiền từ thiện ngay trong tháng 6 bằng cách hơn 14,2 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) ở Quảng Trị, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế... giúp người vùng lũ.

 

Sau ồn ào từ thiện NSƯT Hoài Linh vẫn khẳng định được vị thế vốn có của mình trong lòng khán giả?

(Techz.vn) Nam danh hài tiếp tục có những hoạt động nghệ thuật, đánh dấu sự trở lại sân khấu sau thời gian dài vướng ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất