Trấn Thành bình luận dưới ảnh đi khám của vợ

Becky Trương , 23/09/2022 15:58:49(GMT+7)
Trấn Thành bình luận dưới ảnh đi khám của vợ

(Techz.vn) Dưới bài đăng chia sẻ hình ảnh nhập viện khám tổng quát của Hari Won, Trấn Thành đã thả bình luận thể hiện thái độ.

Vừa qua, vào 22/9, Hari Won bất ngờ chia sẻ hình ảnh nhập viện truyền nước cùng dòng trạng thái: “Kiểm tra hết”, khiến khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc rằng tại sao Hari đi khám tổng quát lại phải truyền nước biển. Cách đó không lâu, Hari Won đã bị chấn thương vì tập thể dục quá sức và  đăng tải video thông báo về việc cô bị liệt nửa cơ mặt bên trái, đến mức không dám cười vì nhìn mặt không cân đối.

Chính vì vậy mà bài đăng của bà xã Trấn Thành nhận được sự động viên của nhiều khán giả và đồng nghiệp.

Trương Quỳnh Anh: Khoẻ hết trơn luôn á chị nha!

Khả Như: Thương lắm! Ráng khoẻ nhennnnn!

Song Luân: Ổn không chị ơi

Trung Quân: 30 em qua thăm nhaaa

Bài đăng của Hari Won đã đăng tải gần 1 ngày, Trấn Thành mới kịp thả bình luận thể hiện sự vỗ về dành cho bà xã: “Thương Thương”

Trước đó, việc Hari Won than thở về việc ốm chỉ có một mình cùng hàng loạt trạng thái thể hiện sự buồn bã đã khiến nhiều người không khỏi nghi vấn về tình trạng hôn nhân của cô và Trấn Thành.

Trấn Thành 

Tuy nhiên, Trấn Thành đã bác bỏ tin đồn ly hôn giữa anh và vợ và khẳng định cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Trấn Thành cũng cho hay vì anh bận bịu với phim điện ảnh sắp công chiếu vào dịp Tết sắp thời. Cũng vì lý do này mà tần suất cả hai xuất hiện cùng nhau cũng ít hơn.

Ai nấy cũng nhận ra sự tủi thân và nhõng nhẽo khi Hari Won phải đi khám hay lúc ốm chỉ có một mình. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không quên dành những lời yêu thương, dỗ dành cho cô vợ đáng yêu của mình.

 

Nhã Phương bênh vực Trường Giang trước nghi vấn của CĐM khi vắng bóng trong sinh nhật bố vợ

(Techz.vn) Khi được hỏi về Trường Giang, nữ diễn viên Nhã Phương đã trả lời một cách vô cùng tinh tế khiến fan hâm mộ 'ấm lòng'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất