Fan đòi lại công bằng cho Hồ Văn Cường

Becky Trương , 22/09/2022 08:12:34(GMT+7)
Fan đòi lại công bằng cho Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Để ‘giải oan’ cho thần tượng, những người hâm mộ của nam ca sĩ đã chỉ ra điểm giống nhau bất ngờ giữa em ruột cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Cứ mỗi lần đến ngày quan trọng để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung của thì vụ việc "đòi tiền cát-sê 6 năm đi hát" của con nuôi cô - ca sĩ Hồ Văn Cường lại dậy sóng trở lại trên mạng xã hội.

Ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường một lần nữa lại được nhắc lại 

Mới đây, tròn một năm ngày giỗ đầu của giọng ca “Lý con Sáo Bạc Liêu” được tổ chức tại chùa Pháp Lạc, tỉnh Bình Phước trong hai ngày 16 và 17-09. Lễ giỗ được tổ chức trong không khí trang trọng, xúc động. Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ, các con nuôi và người hâm mộ đến thắp hương cho cố ca sĩ rất đông. 

Giỗ đầu cố ca sĩ được tổ chức long trọng tại chùa Pháp Lạc

Tuy nhiên, trong khi tất cả những người con nuôi của Phi Nhung đều có mặt thì Hồ Văn Cường tuyệt nhiên lại vắng mặt trong tất cả các ngày tổ chức giỗ đầu của mẹ nuôi. Trước đó, ồn ào nam ca sĩ “tố xấu”, đòi lại cát-xê và dọn ra ở riêng khiến hình ảnh nam ca sĩ bị ảnh hưởng ít nhiều trong mắt công chúng. Cộng thêm hành động này càng khiến CĐM cũng dấy lên nhiều nghi vấn.

Mới đây, trong một group fan hâm mộ của Quán quân thần tượng âm nhạc nhí 2016 bất ngờ chỉ ra điểm trùng hợp giữa em ruột cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhằm “giải oan” cho nam ca ca sĩ trước nhiều chỉ trích. 

FC của nam ca sĩ bức xúc khi thần tượng của mình liên tục bị chỉ trích

Cụ thể tài khoản này bức xúc khi thần tượng của mình liên tục bị soi mói, tấn công khi không tham dự những ngày lễ quan trọng của cố ca sĩ Phi Nhung: “Em ruột , con ruột , cháu ruột không về Việt Nam dự thì mắc gì không soi lại đi soi HVC ? Trong khi HVC có Cha Mẹ ruột còn sống và HVC bị lũ ác cắt khăn tang và đuổi đi cách nay 1 năm, lũ ác từng tuyên bố chấm dứt mọi liên quan với HVC trở về sau ? nhưng lũ ác lời nói với hành động khác biệt nhau , suốt ngày luôn tìm mọi cách để hãm hại HVC trong suốt 1 năm qua , lòng dạ hiểm ác luôn tìm mọi cách để hạ bệ người khác và chỉ có người nhận thức kém mới không nhìn thấu được sự việc.”

Đáng chú ý, tài khoản này còn chia sẻ một bài viết chỉ ra sự trùng hợp bất ngờ giữa Hồ Văn Cường và em trai ruột Phi Nhung. 

Người hâm mộ hy vọng mọi người sẽ có cách nhìn khách quan về giọng hát Tiền Giang 

Sự giống nhau kỳ lạ trong 2 bức ảnh:

- Bên trái là là của Hồ Văn Cường con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, tự lập bàn thờ mẹ nuôi trong nhà và tự mình hương khói, cúng giỗ, không tham dự bất kỳ sự kiện rùm beng nào ở Việt Nam.

- Bên phải là của vị Tommy em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung, tự lập bàn thờ chị trong nhà và tự mình hương khói, cúng giỗ, không tham dự bất kỳ sự kiện rùm beng nào bên Mỹ.

Như vậy, theo lời vị khán giả này, cả Hồ Văn Cường và em trai ruột Phi Nhung thay vì cố gắng công khai ra mặt để cho mọi người biết mình hiếu thảo thế nào với giọng ca ‘Bông điên điển’ thì cả hai đều chọn cách âm thầm, lặng lẽ tưởng nhớ tới cố ca sĩ theo một cách rất đặc biệt là tự hương khói, cúng giỗ. Đâu phải cứ đưa lên mạng khóc lóc, kể lể là có hiếu.

Dù không có mặt trong các buổi lễ nhưng nam ca sĩ vẫn luôn có những hành động đặc biệt để tưởng nhớ mẹ nuôi

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ đồng tình với quan điểm một bộ phận CĐM độc hại đang làm quá để chà đạp, chửi rủa giọng ca quê Tiền Giang đồng thời lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường : “Mẹ Nhung có phước đấy chứ cháu Cường vẫn nhớ mẹ Nhung mà; Em ruột họ còn chẳng đến fan không dám lên tiếng nửa lời vậy mà cứ trách thằng nhỏ thấy bé hiền thì cứ bắt nạt; Hai bàn thờ PN tuy đơn giản nhưng rất ấm cúng. Từ 1 tấm lòng không ồn ào thị phi cấu xé lẫn nhau.Tôi rất ngưỡng mộ chính nơi đây. Nguyện em thanh thản về cực lạc em nhé.” 

Lúc sinh thời, dù xảy ra ồn ào nhưng chưa bao giờ Phi Nhung buông lời nặng nề với Hồ Văn Cường

Được biết, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, những tưởng ồn ào đã lắng xuống, nhưng không ít bộ phận cư dân mạng tự cho quyền mình để lên tiếng chỉ trích, nhục mạ Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng giải thích, Hồ Văn Cường tuyệt nhiên giữ thái độ im lặng. 

 

Xót xa khi biết điều 'cấm cửa' Hồ Văn Cường hiếu thảo với Phi Nhung sau 1 năm ồn ào bị tố vô ơn

(Techz.vn) – Trước muôn vàn sóng gió, búa rìu dư luận, việc Hồ Văn Cường muốn công khai hiếu thảo với mẹ nuôi Phi Nhung cũng rơi vào thế khó!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất