Động thái hiện tại của Hồ Văn Cường

Becky Trương , 14/09/2022 15:32:43(GMT+7)
Động thái hiện tại của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Giữa lúc quản lý cũ Phi Nhung bị bóc phốt về chuyện nợ nần, Hồ Văn Cường vẫn chăm chỉ đi diễn, tránh xa ồn ào.

Mới đây, vào ngày 13/9, cư dân mạng đã xôn xao trước thông tin quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung - Minh Trí đã bị 1 người bạn đăng đàn tố cáo việc nợ cả trăm triệu nhưng lại trốn, không chịu trả.

Dưới phần bình luận, thậm chí có người còn tiết lộ rằng ở thời điểm cố ca sĩ Phi Nhung mới qua đời, người này còn từng đi mượn nợ tiền nhưng không được cho vay.

Quản lý cũ của Phi Nhung bị 'bóc phốt'

Sở dĩ, sự việc này được quan tâm là bởi vì Minh Trí từng đăng tải những bài đăng có nội dung ‘tấn công’ Hồ Văn Cường và gia đình nam ca sĩ. Ở thời điểm cố ca sĩ Phi Nhung mới mất, nổ ra ồn ào mâu thuẫn giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi, chính những bài đăng của nhân vật này đã góp phần khiến nam ca sĩ trở thành 1 người  con nuôi vô ơn trong mắt công chúng, hứng chịu muôn vàn chỉ trích.

Quản lý cũ của Phi Nhung từng công kích Hồ Văn Cường

Tuy quản lý cũ chưa lên tiếng về việc nợ nần, nhiều cư dân mạng đã thể hiện thái độ phẫn nộ với nhân vật này và thay đổi thái độ dành cho Hồ Văn Cường khi cảm thấy thương thay cho thời gian nam ca sĩ bị ‘tấn công’.

Giữa lúc người từng xúc phạm mình bị bóc trần sự thật, Hồ Văn Cường vẫn âm thầm hoạt động âm nhạc và đi diễn. Từng có thời gian khủng hoảng vì là trung tâm của sự chỉ trích, Hồ Văn Cường sống kín đáo sau khi ‘ra riêng’.

Người hâm mộ mừng rỡ vì cuối cùng người từng tấn công Hồ Văn Cường đã bị 'bóc trần'

Trước đó, nam ca sĩ đã trả lại toàn bộ Fanpage, trang cá nhân, kênh YouTube riêng. Vì vậy, hiện tại, Hồ Văn Cường hoàn toàn không sử dụng mạng xã hội để tránh những ồn ào không đáng có dù nam ca sĩ vẫn đang được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Dù cố gắng né tránh những ồn ào đến từ mạng xã hội, Hồ Văn Cường vẫn được nhóm FC cập nhật tình hình liên tục.

Vụ việc, quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung bị bóc phốt nợ nần cũng được chia sẻ trong hội nhóm người hâm mộ có đến hàng trăm ngàn người. Nhiều người không khỏi vui mừng khi cuối cùng dư luận cũng xoay chiều và có cái nhìn khác về Hồ Văn Cường. Người hâm mộ cùng chia sẻ hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ khi nhận bó hoa của khán giả trong 1 lần đi diễn.

Hồ Văn Cường chăm chỉ đi diễn, không dùng mạng xã hội để tránh ồn ào

Trong bức hình, nam ca sĩ diện bộ vest bảnh bao, ngoại hình có vẻ gầy gò nhưng vẫn vô cùng chỉnh chu và toát lên vẻ chân chất, hiền lành. Đáng nói, Hồ Văn Cường vẫn liên tục có show diễn và được người hâm mộ sẵn lòng đón chờ.

Có thể thấy, trong lúc người từng tấn công mình bị ‘vạch trần’, Hồ Văn Cường vẫn không để tâm và vẫn kiên trì đi diễn phục vụ khán giả.

Từ sau khi được Ngọc Sơn giúp đỡ, Hồ Văn Cường đã có thể tự đứng trên đôi chân của mình, nam ca sĩ vô cùng đắt show và luôn được khán giả ở mọi nơi nồng nhiệt đón tiếp.

 

Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích thậm tệ Hồ Văn Cường bị tố quỵt nợ, lộ sự thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích thậm tệ Hồ Văn Cường bị đăng đàn “quỵt nợ”, vén man sự thật đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất