Động thái mới của Lưu Thiên Hương sau khi tiết lộ tình trạng Lưu Hương Giang

Becky Trương , 05/09/2022 10:15:17(GMT+7)
Động thái mới của Lưu Thiên Hương sau khi tiết lộ tình trạng Lưu Hương Giang

(Techz.vn) Sau khi để lộ tình trạng của Lưu Hương Giang, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ giây phút tiệc tùng giữa ồn ào của Hồ Hoài Anh.

Vào đầu tháng 7, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị gọi tên vào lùm xùm chấn động về vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng bức cô gái Anh 17 tuổi trong chuyến du lịch Tây Ban Nha.

Sau 1,5 tháng mắc kẹt ở Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh đã về nước an toàn và lên trình diện với cơ quan chủ quản là Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. 

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8

Đến 31/8, Giám đốc Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã công bố hình thức kỷ luật nhạc sĩ Hồ Hoài Anh về lỗi đi nước ngoài không xin phép cơ quan là nhất trí xử lý cảnh cáo cũng như cân nhắc xem xét trừ thi đua của nhạc sĩ.

Sau 2 tháng ồn ào của chồng diễn ra, Lưu Hương Giang vô cùng im lặng, cô không hề lên tiếng hay có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội.

Lưu Hương Giang ở ẩn vì ồn ào của chồng

Mới đây, vào ngày 3/9, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái của Lưu Hương Giang đã chia sẻ clip ghi lại hình ảnh mình và em gái cùng đi cà phê.

Nữ nhạc sĩ còn có dòng trạng thái động viên em gái giữa ồn ào của Hồ Hoài Anh: “Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cf... cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây...có chị có em có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện Luu Huong Giang”.

Trong đoạn clip, Lưu Hương Giang cũng lộ diện sau nhiều tháng ở ẩn. Dòng trạng thái của Lưu Thiên Hương cũng cho thấy vợ Hồ Hoài Anh đã trải qua 1 thời gian khó khăn và sóng gió vì ồn ào của chồng. Tuy vậy cô luôn được chị gái và gia đình đồng hành và động viên.

Sau đó, Lưu Thiên Hương cũng chia sẻ hình ảnh tổ chức tiệc sinh nhật với các học trò của mình. Trong hình ảnh có thể thấy, buổi tiệc của Lưu Thiên Hương được tổ chức tưng bừng với không gian ăn uống sang trọng, những người có mặt đều mặc tông màu trắng.

Lưu Thiên Hương chia sẻ khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật

Bên dưới bài chia sẻ này, Lưu Thiên Hương nhận được nhiều sự chúc mừng của bạn bè, học trò và khán giả.

Có thể thấy, Lưu Thiên Hương luôn thể hiện tinh thần vui vẻ, tích cực trên mạng xã hội và là chỗ dựa tinh thần cho em gái giữa ồn ào chấn động trong thời gian qua.

Lúc mới nổ ra ồn ào ở Tây Ban Nha, Lưu Thiên Hương cũng thể hiện sự tin tưởng với em vợ: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không!”

 

Vợ Hồng Đăng lộ tình trạng thay đổi ngỡ ngàng sau gần 2 tháng chồng về nước, nhận tin kỷ luật

(Techz.vn) Bà xã Hồng Đăng bất ngờ đăng đàn tiết lộ sự thay đổi bất ngờ giữa lúc Giám đốc nhà hát kịch HN thông tin nóng liên quan đến việc kỷ luật chồng mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất