Xôn xao bức ảnh 'oan gia ngõ hẹp' giữa Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO, điểm trùng hợp gây kinh ngạc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 16:23:05(GMT+7)
Xôn xao bức ảnh 'oan gia ngõ hẹp' giữa Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO, điểm trùng hợp gây kinh ngạc

(Techz.vn) Giữa lúc đâm đơn diện nữ CEO nổi tiếng, bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng hát trong lễ thôi nôi con trai nữ đại gia khiến ai nấy xôn xao bàn tán.

Trong thời gian quan, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp lùm xùm chấn động khi bị 1 nữ CEO khét tiếng gọi tên và tố cáo về hành vi thiếu minh bạch, ‘ăn chặn’ trong quá trình kêu gọi ủng hộ miền Trung vào đợt lũ năm 2020.

Trước lời tố cáo này, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tung clip khẳng định mình trong sạch và tuyên bố quyết đấu với nữ CEO đến cùng.

Mới đây, Mr. Đàm cho biết anh đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để minh bạch công việc từ thiện của mình và đồng thời đã gửi đơn kiện nữ CEO. Chính thông tin này đã gây ra nhiều tranh cãi cho cư dân mạng.

Giữa lúc cuộc chiến giữa Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO đang trở nên căng thẳng, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng từng hát trong tiệc thôi nôi của con trai nữ CEO và 8 năm trước.

Theo đó, ở thời điểm chưa xảy ra sự kiện lùm xùm nào,  ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại chính là người được mời đến biểu diễn trong buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của ‘quý tử’ nhà nữ CEO với quy mô vô cùng hoành tráng.

Điều đáng nói là ngày nam ca sĩ chọn để công bố đơn kiện bà Hằng cũng trùng với 8 năm ngày sinh nhật con trai nữ doanh nhân. Vì vậy khi nhìn vào bức ảnh trên, nhiều người mới công nhận Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO đúng là ‘oan gia ngõ hẹp’.

Có ai ngờ rằng, 8 năm trước Đàm Vĩnh Hưng còn vui vẻ hát trong lễ thôi nôi của con trai nữ CEO thì đúng tròn 8 năm sau đã nộp đơn kiện bà. 

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng nộp đơn kiện nữ CEO nổi tiếng về hành vi lợi dụng các tính năng của mạng xã hội để có những ngôn ngữ phản cảm, xuyên tạc, xúc phạm danh dự cá nhân của nhiều nghệ sĩ khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

 

Phía Phi Nhung bất ngờ khẩn khoản yêu cầu sau khi xuất hiện tin xấu về tình trạng sức khỏe

(Techz.vn) Xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về Phi Nhung trong nhiều ngày vừa qua, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng yêu cầu mọi người không tự lên tiếng về tình hình sức khỏe của 'nữ hoàng băng đĩa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất