Ông trùm Điền Quân tới nhà Khương Dừa 'đòi nợ' sau 3 tháng 'gặp hạn', choáng khi nhìn vào bên trong

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 14:57:12(GMT+7)
Ông trùm Điền Quân tới nhà Khương Dừa 'đòi nợ' sau 3 tháng 'gặp hạn', choáng khi nhìn vào bên trong

(Techz.vn) Sau khi tình hình dịch bệnh có phần bớt căng thẳng, Color Man đã có chuyến thăm đặc biệt tới nhà Khương Dừa.

Sau nhiều tháng bị ngưng trệ công việc sản xuất chương trình lẫn công việc kinh doanh, mới đây ông trùm trùm Điền Quân Color Man đã đăng tải clip tới thăm nhà hàng với tâm trạng vô cùng sung sướng.

Color Man không giấu được sự vui mừng khi cửa hàng của anh đã được hoạt động trở lại: 

"Hôm nay, nhà hàng tôi bắt đầu được hoạt động trở lại sau 103 ngày đóng cửa. Tôi cũng có vài anh em nhân sự đi làm lại để phục vụ cho việc giao hàng. Tất nhiên, tôi vẫn chưa được mở nhà hàng mà chỉ bán online, giao hàng tại nhà thôi.

Tôi đang mừng lắm vì được hoạt động trở lại. Nhìn bếp đông trở lại, anh em nhân viên làm việc tấp nập mà tôi vui quá. Tôi phải quay lại cho mọi người thấy hoạt động của công ty mình sau nhiều ngày tháng đóng băng.

Nhưng nói chung nhìn quang cảnh vẫn tiêu điều lắm, lúc trước khách đến đông khủng khiếp mà giờ mới loe ngoe vài mống. Tôi hi vọng mọi thứ sẽ trở lại bình thường như trước đây".

Sau đó, ông trùm Điền Quân đã lái ô tô đến mang từng phần quà tới tận nhà trao cho các nhân viên công ty.

Color Man chia sẻ: "Tuy nhiên, tôi cũng muốn đến tặng quà cho anh em trong công ty vì hai tháng rồi không có việc, anh em cũng khó khăn quá, thu nhập bị sụt giảm nghiêm trọng.

Nếu tình hình thu nhập không ổn thì tôi phải hỗ trợ tiếp. Mọi người thấy tôi tới tặng quà chắc vui lắm".

Nhiều nhân viên Điền Quân đã vô cùng phấn khởi khi được nhận quà từ sếp và còn hỏi thăm khi thấy tay Color Man băng bó.

Ông chủ Điền Quân tiết lộ: "Tôi định tự lái xe máy đi ship hàng cho khách nhưng xui cái sáng nay vừa cầm ly nước lên định uống thì nó bể, mảnh vỡ đâm sâu vào tay, máu chảy đầm đìa phải băng lại để cầm máu".

 

Cuối cùng, Color Man đã đến nhà phó giám đốc Khương Dừa. Tuy nhiên trước khi trao quà ông chủ điền Quân lại bất ngờ đòi món nợ 12 triệu khiến Khương Dừa không khỏi bất ngờ. Đòi nợ bất thành, Color Man mới tặng quà cho người cộng sự thân thiết của mình, khiến Khương Dừa vô cùng cảm kích: 

"Mùa dịch này, mỗi nhân viên công ty Điền Quân sẽ được nhận mỗi tháng một phần quà như thế này, bên trong có rất nhiều món đồ, thực phẩm cần thiết"."Bà con cô bác thông cảm, tôi hay qua nhà anh Color Man chứ anh ấy thì mới lần đầu tiên qua nhà tôi nên muốn ghé vào thăm một chút. Anh Color Man cũng chích ngừa cẩn thận và có giấy xét nghiệm rồi nên tôi mới dám cho vào nhà chứ bình thường cũng không dám".

Khi vào nhà Khương Dừa, Color Man cũng vô cùng bất ngờ khi phó giám đốc Điền Quân có đầy ắp lương thực để phát cho người nghèo. Vì vậy mà Color Man cảm thấy việc phát quà cho Khương Dừa là thừa thậm chí còn được người cộng sự này cho quà lại.

 

 

NSƯT Trịnh Kim Chi thông báo làm giỗ Tổ Sân khấu ở nhà, cầu nguyện cho giới nghệ sĩ

(Techz.vn) Vì những ảnh hưởng của dịch bệnh, NSƯT Trịnh Kim Chi đã phải tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ở nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất